Vừa ra mắt được 12 tiếng, MV mới của Hương Giang đã lập loạt thành tích "khủng"

Vừa ra mắt được 12 tiếng, MV mới của Hương Giang đã lập loạt thành tích "khủng"
HHT - Đạt 5 triệu view và đứng Top 2 Trending YouTube, Hương Giang nhanh chóng lập được nhiều thành tích khủng với MV mới ra mắt.

Tối 31/10, Hương Giang chính thức tung MV Anh ta bỏ em rồi sau khoảng thời gian dài khiến khán giả mong ngóng đợi chờ. Nối tiếp 2 phần thành công trước đó, Anh ta bỏ em rồi tiếp tục ghi điểm với chất nhạc bắt tai, nội dung đầy drama của bộ 3 Hương Giang - Karen - Jack cùng sự xuất hiện mới đầy bất ngờ của nam thần Thái Lan Phillip.

Những tưởng sau những sóng gió liên tiếp ập đến, Hương Giang sẽ hạnh phúc bên tình mới Phillip. Thế nhưng “ác nữ” Karen lại một lần nữa bày những kế hoạch riêng ở cuối MV với âm mưu nhằm “tán tỉnh” Phillip. Điều này mở ra một câu chuyện mới hứa hẹn ngập tràn drama ở những phần MV tiếp theo.

Vừa ra mắt được 12 tiếng, MV mới của Hương Giang đã lập loạt thành tích "khủng" ảnh 1

Với tất cả những yếu tố trên, không quá khó hiểu khi Anh ta bỏ em rồi nhanh chóng được khán giả liên tục chia sẻ, bàn tán trên MXH. Hiện tại phần 3 series #ADODDA đã bứt tốc lên #2 Top Trending YouTube chỉ sau hơn 12 tiếng ra mắt với hơn 5 triệu lượt xem theo số liệu công bố của Metub (con số hiển thị trên Youtube là 4 triệu lượt xem).

Vừa ra mắt được 12 tiếng, MV mới của Hương Giang đã lập loạt thành tích "khủng" ảnh 2

Trước đó, Hương Giang cũng đã tự phá kỷ lục của bản thân khi Anh ta bỏ em rồi đạt con số 100.000 người xem thời điểm công chiếu và cán mốc triệu view chỉ sau 1 tiếng 7 phút.

Với những thành tích “khủng” như vậy, các fan của Hương Giang có quyền hi vọng MV Anh ta bỏ em rồi sẽ tiếp tục gặt hái được thành công trong thời gian tới.

Chia sẻ về những gì Anh ta bỏ em rồi làm được trong 12 tiếng qua, Hương Giang không khỏi xúc động: “Bản thân Hương Giang và ê-kíp khi thực hiện MV cũng hi vọng sẽ được đón nhận như hai phần trước. Thế nhưng tới thời điểm này thì mọi thứ đã vượt xa mong đợi. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho Anh ta bỏ em rồi cũng như series #ADODDA để Giang có động lực thực hiện tiếp Tuesday Universe nhé!”.

Anh ta bỏ em rồi là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ này và Hương Giang khi cách đây không cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa Mẹ ơi đừng khóc. Ngoài chất nhạc ballad cùng giai điệu dễ nghe dễ thấm, nội dung MV Anh ta bỏ em rồi với những tình tiết đầy bất ngờ đan xen liên tục khiến khán giả phải tiếp tục hồi hộp chờ đợi phần tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm