Vừa tắm vừa dùng iPhone đang cắm sạc, cô gái chịu hậu quả nặng nề đáng tiếc

HHT - Một cô gái đã phải chịu hậu quả nặng nề nhất khi đem điện thoại iPhone vào phòng tắm, vừa cắm sạc vừa dùng. Thế rồi sự cố mà cô không lường tới đã xảy ra, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Các thiết bị điện tử và nước vốn không phải là sự kết hợp tốt đẹp gì. Không những vậy, chúng có thể tạo ra những tình huống khiến người sử dụng bị thương hoặc thậm chí là gặp nguy hiểm tính mạng.

Một chuyện như vậy đã xảy ra với cô gái 24 tuổi, người Nga, khi cô vừa tắm trong bồn vừa dùng iPhone, mà iPhone thì vẫn đang cắm sạc (có một ổ điện ở gần bồn tắm như vậy quả là cũng đáng sợ).

Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, Olesya Semenova, ở thành phố Arkhangelsk (Nga), đã tử vong do điện giật, sau khi chiếc iPhone 8 đang cắm sạc của cô bị rơi vào bồn tắm mà cô đang ngâm trong đó.

Vừa tắm vừa dùng iPhone đang cắm sạc, cô gái chịu hậu quả nặng nề đáng tiếc ảnh 1

Mang điện thoại vào dùng trong phòng tắm không bao giờ là một ý tưởng hay. Ảnh minh họa: Depositphotos.

Người bạn ở cùng nhà, tên là Daria, đã phát hiện ra sự việc.

Khi bước vào phòng tắm, Daria đã rất hoảng hốt khi thấy tình trạng của Olesya. Daria cố lay bạn mình nhưng bạn cô không còn thở, không có dấu hiệu của sự sống. Khi động vào người Olesya, Daria nói mình thấy bị điện giật nên mới phát hiện ra chiếc iPhone trong bồn tắm, vẫn đang cắm vào ổ điện. Sau đó, Daria vội gọi cho số máy khẩn cấp để thông báo vụ việc.

Vừa tắm vừa dùng iPhone đang cắm sạc, cô gái chịu hậu quả nặng nề đáng tiếc ảnh 2

Olesya Semenova. Ảnh: Olesya.

Sau sự việc không may này, các nhà chức trách Nga đã phải đưa ra một cảnh báo khẩn về những tai nạn tương tự. Theo thông báo của họ thì tai nạn này một lần nữa nhắc nhở chúng ta tuyệt đối không để các thiết bị có cắm điện ở gần chỗ có nước. Nếu bạn mang điện thoại vào phòng tắm và không cắm sạc, rồi chẳng may nó rơi vào nước, thì điều tệ nhất là điện thoại hỏng. Nhưng nếu nó đang cắm vào nguồn điện thì hậu quả sẽ tệ hơn nhiều.

Vừa tắm vừa dùng iPhone đang cắm sạc, cô gái chịu hậu quả nặng nề đáng tiếc ảnh 3

Những bức ảnh trước đây của Olesya cho thấy có lẽ cô đã nhiều lần vừa tắm vừa dùng điện thoại. Ảnh: Olesya.

Mà đây cũng không phải là tai nạn đầu tiên có liên quan đến thiết bị điện trong phòng tắm. Hồi tháng 8, một bạn nữ 15 tuổi tên là Anna ở Moscow cũng qua đời do bị điện giật trong bồn tắm. Năm 2019, Liliya Novikova, 26 tuổi, tốt nghiệp hạng ưu ngành Kỹ sư ở ĐH Bauman danh tiếng của Moscow, cũng là một ngôi sao mạng xã hội, đã bị điện giật tử vong khi dùng máy sấy tóc trong phòng tắm.
Vừa tắm vừa dùng iPhone đang cắm sạc, cô gái chịu hậu quả nặng nề đáng tiếc ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm