Vừa thất bại với Melting Me Softly, Ji Chang Wook lại đóng phim về khoa học

Vừa thất bại với Melting Me Softly, Ji Chang Wook lại đóng phim về khoa học
HHT - Những tưởng sau thất bại của Melting Me Softly thì Ji Chang Wook sẽ nhận dạng vai khác đi, ai ngờ đâu anh chàng sẽ tiếp tục đóng phim liên quan đến khoa học.

Sau khi xuất ngũ, Ji Chang Wook đã trở lại màn ảnh với phim tình cảm lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) có nội dung nghe chừng rất hấp dẫn. Nhưng chẳng ngờ rating của phim thấp đến không ngờ, khiến cho Ji Chang Wook có màn tái xuất không thành công. Khán giả cho rằng Ji Chang Wook lỡ chọn nhầm kịch bản khi nội dung rề rà nhàm chán với những tình tiết cũ kỹ như từ 20 năm trước.

Vừa thất bại với Melting Me Softly, Ji Chang Wook lại đóng phim về khoa học ảnh 1

Những tưởng sau khi Melting Me Softly đóng máy thì Ji Chang Wook sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, nhưng hóa ra anh đã nhận ngay kịch bản mới. Điều thú vị là Ji Chang Wook tiếp tục nghiên cứu một dự án có đề tài khoa học chứ không sợ dớp thất bại từ Melting Me Softly.

Nếu như chuyện phim Melting Me Softly dựa trên giả thuyết con người ngủ đông và sống lại sau hàng chục năm thì phim Last Universal Common Ancestor còn có đề tài nhức não hơn nhiều. Kịch bản phim lấy cảm hứng từ học thuyết Charles Darwin, cho rằng tất cả các giống loài trên Trái Đất đều có chung một tổ tiên, và từ đó mà đi sâu vào thuyết di truyền và tiến hóa.

Vừa thất bại với Melting Me Softly, Ji Chang Wook lại đóng phim về khoa học ảnh 2

Chỉ nghe tóm tắt thôi đã thấy Last Universal Common Ancestor có nội dung phức tạp, rối rắm và khó hiểu, chưa kể còn rất mới mẻ với khán giả Hàn. Ji Chang Wook hiện đang nghiên cứu kịch bản, và không ngại những kịch bản đột phá vì muốn mở ra những lối đi mới cho truyền hình Hàn.

Được biết Last Universal Common Ancestor do đài tvN sản xuất, có đạo diễn là Kim Hong Seon, người đứng sau nhiều phim hình sự ăn khách của đài OCN như Âm Thanh Tội Phạm, Thần Chết, Vị Khách...  Phim gồm 12 tập, sẽ quay xong hoàn toàn trước khi lên sóng vào năm 2020.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm