Vừa thoát khỏi cửa tử, Goo Hara viết tâm thư và sẵn sàng đối đầu với anti-fan

Vừa thoát khỏi cửa tử, Goo Hara viết tâm thư và sẵn sàng đối đầu với anti-fan
HHT - Sau khi muốn tìm đến cái chết vì không thể chịu nổi những lời chỉ trích của anti-fan, Goo Hara đã quyết định tuyên chiến với đội quân đáng sợ này.

Thời gian vừa qua, khán giả không thể không lo lắng cho Goo Hara khi cô liên tục để lại những bài đăng buồn bã trên mạng xã hội, sau đó còn tìm cách tự vẫn nhưng may mắn được cứu sống kịp thời. Goo Hara muốn giã từ cuộc sống vì trầm cảm, không thể chịu nổi việc bị anti-fan chê bai chỉ trích mình từ ngày này qua ngày khác.

Vừa thoát khỏi cửa tử, Goo Hara viết tâm thư và sẵn sàng đối đầu với anti-fan ảnh 1

Sau khi trở về từ cõi chết, Goo Hara đã sang Nhật nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, đã có phần vui vẻ lạc quan trở lại. Quan trọng nhất, cô quyết định đương đầu với anti-fan, nhất quyết không để những người này làm mình suy sụp một lần nữa. Hara đã có một bài đăng khá dài trên tài khoản cá nhân để đánh động cho anti-fan biết.

Cô viết “Từ nay trở đi, tôi sẽ có hành động đáp trả những bình luận tiêu cực và không tha thứ cho mọi lời xin lỗi. Vì sức khỏe và tinh thần của chính tôi, tôi mong sẽ luôn có thể nói những lời lịch sự với các bạn. Trầm cảm là một điều đáng sợ. Các bạn nghĩ rằng tôi sống quá sung sướng ư? Đây là nhờ tôi đã chăm chỉ làm việc trong quá khứ mà”.

Vừa thoát khỏi cửa tử, Goo Hara viết tâm thư và sẵn sàng đối đầu với anti-fan ảnh 2

Goo Hara bộc bạch thêm “Ai cũng có thể bị trầm cảm. Vậy những lời dịu dàng quan tâm mà chúng ta nên dành cho nhau đâu rồi? Tôi sẽ cố gắng sống thật vui, suy nghĩ tích cực và tôi mong các bạn cũng như vậy. Những người nổi tiếng luôn có những nỗi đau chẳng thể nói cùng ai. Thế nên các bạn có thể suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi đưa ra bình luận tiêu cực không?”.

Nhân đây, Goo Hara cũng tuyên bố cô cùng luật sư đang thu thập bằng chứng để khởi kiện những ai bịa đặt, xúc phạm cô. Hara sẽ quyết tâm đưa vụ việc ra cảnh sát xử lý, để anti-fan không có cơ hội làm cô đau đớn thêm nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.