Vừa thua kiện mà Amber Heard lại nói chồng cũ bạo lực, Johnny Depp có thể kiện tiếp không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Amber Heard một lần nữa khẳng định rằng chồng cũ có “đánh” cô, và cô nói sẽ mãi mãi không thay đổi lời khai của mình. Vừa thua kiện với tội “phỉ báng, bôi nhọ” mà Heard đã nói thế này, liệu Johnny Depp có thể kiện tiếp hay không?

Amber Heard đã có lần trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi thua trong vụ kiện ồn ào.

Cuộc phỏng vấn mà Heard trả lời trên chương trình Today (NBC News) vẫn chưa được phát sóng toàn bộ, nhưng theo phần giới thiệu ban đầu thì người phỏng vấn Savannah Guthrie hỏi Heard: “Anh ấy (Johnny Depp) nói anh ấy không bao giờ đánh cô. Đó có phải là một lời nói dối không?”.

Heard đáp ngay: “Đúng là lời nói dối”. Rồi cô nói thêm: “Cho đến tận ngày tôi chết, tôi vẫn sẽ giữ vững từng từ trong lời khai của mình”.

Vừa thua kiện mà Amber Heard lại nói chồng cũ bạo lực, Johnny Depp có thể kiện tiếp không? ảnh 1

Amber Heard trong cuộc phỏng vấn mới nhất. Ảnh: NBC News.

Cuộc phỏng vấn này cũng là lần đầu tiên Heard nói kỹ về những suy nghĩ của cô đối với phán quyết của Tòa án. Dù sao, cô cũng nói rằng cô “không trách” bồi thẩm đoàn vì quyết định mà họ đưa ra. Heard nói: “Tôi không trách họ. Thực ra là tôi hiểu. Anh ta là một nhân vật được yêu thích và mọi người (công chúng, cư dân mạng xã hội) cảm thấy họ hiểu anh ta. Anh ta là một diễn viên xuất sắc”. Heard cũng cho rằng những tác động của mạng xã hội là “bất công” đối với cô.

Vừa thua kiện mà Amber Heard lại nói chồng cũ bạo lực, Johnny Depp có thể kiện tiếp không? ảnh 2

Heard mỉa mai rằng Depp là "một diễn viên xuất sắc". Ảnh: Economic Times.

Theo Nicole Haff, luật sư chuyên về lĩnh vực giải trí của công ty luật Romano ở New York (Mỹ), thì lời cáo buộc của Heard có thể khiến cô bị Depp kiện lần nữa, vì theo luật thì cuộc phỏng vấn này có thể được coi là một “công bố” mới. Tuy nhiên, luật sư Haff cũng cho rằng khả năng lớn là Depp thấy không cần thiết hoặc không đáng phải có hành động pháp lý nào chống lại vợ cũ nữa, vì “luật sư của Heard đã nói rằng cô ấy còn không có tiền trả theo phán quyết ban đầu”.

Vừa thua kiện mà Amber Heard lại nói chồng cũ bạo lực, Johnny Depp có thể kiện tiếp không? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.