Vừa xác nhận biểu diễn ở "Good Morning America", NCT 127 báo luôn lịch comeback

Vừa xác nhận biểu diễn ở "Good Morning America", NCT 127 báo luôn lịch comeback
HHT - Nhóm nhỏ NCT 127 thuộc dự án NCT liên tiếp mang tin vui đến với fan hâm mộ.

Sáng 12/4, NCT 127 xác nhận sẽ biểu diễn trên chương trình truyền hình hàng đầu nước Mỹ Good Morning America tại Quảng trường Thời Đại, New York vào sáng thứ Năm (18/4). Đáng chú ý, NCT 127 mới là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3, sau BTSBLACKPINK được mời tham gia chương trình này. 

Vừa xác nhận biểu diễn ở "Good Morning America", NCT 127 báo luôn lịch comeback ảnh 1

"Mỹ tiến" chưa lâu nhưng NCT 127 đã đạt được những thành công nhất định. Nhóm từng ra mắt ca khúc Regular trên sân khấu chương trình tạp kỹ Jimmy Kimmel Live!, xuất hiện tại thảm đỏ America Music Awards và là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất được biểu diễn trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của nhân vật chuột Mickey mang tên Mickey's 90th Spectacular.

Chưa dừng lại ở đó, các chàng trai nhà NCT tiếp tục làm fan vui sướng khi thông báo kế hoạch comeback. Sau 6 tháng “im hơi lặng tiếng” ở quê nhà Hàn Quốc, NCT 127 sẽ chính thức trở lại với một album mới toanh trong tháng 5. Ngày phát hành sản phẩm chính thức sẽ được SM tiết lộ trong thời gian tới.

Vừa xác nhận biểu diễn ở "Good Morning America", NCT 127 báo luôn lịch comeback ảnh 2

Trong khoảng thời gian này, NCT 127 liên tục bận rộn với những concert ở nước ngoài. Theo kế hoạch, nhóm có tour lưu diễn NEO CITY – The Origin vòng quanh 11 thành phố khác nhau của Bắc Mỹ trong tháng 4 và tháng 5. SM cũng vừa ký hợp đồng với công ty con Caroline của Capitol Music Group để quảng bá âm nhạc của NCT 127 ra toàn cầu. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm