"Vực Thẳm Vô Hình": Phim truyền hình hấp dẫn nên xem khi "Người Phán Xử" sắp kết thúc

"Vực Thẳm Vô Hình": Phim truyền hình hấp dẫn nên xem khi "Người Phán Xử" sắp kết thúc
HHT - Bộ phim xoay quanh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội nhức nhối, đặc biệt là tình trạng cướp giật diễn ra hàng ngày ở một số thành phố lớn khiến dư luận lo lắng, bức xúc mà báo chí phản ánh thời gian qua. 

Sau Người phán xử, VTV chuẩn bị phát sóng bộ phim cùng thể loại hành động - tâm lý xã hội mang tên Vực thẳm vô hình. 46 tập phim phản ánh thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là nạn cướp giật diễn ra ở các thành phố lớn. Thông qua những tình tiết gay cấn, hấp dẫn, phim truyền tải thông điệp ý nghĩa “gieo nhân nào gặt quả ấy”.

Băng Sói Sài Thành do Cương - một kẻ máu lạnh cầm đầu, liên tục thực hiện những phi vụ trộm cướp lớn, với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, là nỗi ám ảnh với người dân và làm đau đầu lực lượng công an. Tuyến đối lập là Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm dưới sự chỉ huy của đội trưởng Nghĩa – người có khả năng suy đoán tài tình, quyết tâm triệt phá băng nhóm tội phạm đến cùng.

"Vực Thẳm Vô Hình": Phim truyền hình hấp dẫn nên xem khi "Người Phán Xử" sắp kết thúc ảnh 1

Các nhân vật trong phim đều có cá tính, dấu ấn sâu sắc, từ các nhân vật chính diện như Nghĩa (Đức Thịnh), Thiện (Minh Đức) đến các vai phản diện như: Cương (Quốc Thái), Kiều (Trang Nhung), Khanh (Sỹ Toàn)... đều có đời sống rõ nét. 

"Vực Thẳm Vô Hình": Phim truyền hình hấp dẫn nên xem khi "Người Phán Xử" sắp kết thúc ảnh 2

Vực thẳm vô hình với những tình tiết sinh động, phát triển nhanh, được dàn dựng công phu, quy mô, chân thực về các cách thức hoạt động táo tợn của những băng nhóm tội phạm như: phá khóa, trèo tường, đu dây,... Ngoài ý nghĩa phản ánh những góc khuất trong cuộc đời của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, bộ phim còn muốn gửi gắm niềm tin vào những con người hướng thiện, luôn kiên trì, quyết tâm chống lại cái ác. Và cho dù vì lý do nào đó mà tội ác không được phát hiện thì vẫn bị trừng trị bởi quy luật nhân quả như một vực thẳm vô hình.

Vực thẳm vô hình (46 tập) sẽ được phát sóng vào 21h30 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 21/8. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.