Vui mừng vì BTS all-kill Daesang, ARMY đưa album "Map of the soul: Persona" "all-kill" BXH Melon

Vui mừng vì BTS all-kill Daesang, ARMY đưa album "Map of the soul: Persona" "all-kill" BXH Melon
HHT - Sau khi lễ trao giải "Melon Music Awards 2019" (MMA 2019) kết thúc với kết quả 4 Daesang đều thuộc về BTS, các ARMY đã thể hiện cảm xúc của mình theo một phong cách rất đậm chất ARMY.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã diễn ra vào tối ngày 30/11 tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc. Cộng đồng K-Pop fan nói chung và ARMY nói riêng đã trải qua một đêm trao giải đầy cảm xúc. 

Tại MMA 2019, ARMY rất hạnh phúc khi thấy BTS liên tục lâm vào cảnh ngồi chưa ấm chỗ đã nắm tay nhau lên sân khấu nhận giải. MMA 2019 khép lại với rất nhiều dấu ấn đáng nhớ liên quan đến BTS: Sân khấu trình diễn đỉnh cao, một đêm đại thắng với 8 giải thưởng, đặc biệt trong đó có tận 4 Daesang. 

Cre: soompi

Daesang đầu tiên, Record of the Year được trao vào giữa buổi lễ. Đây là Daesang mới xuất hiện từ năm 2018 và MMA 2019 là lần đầu tiên BTS thắng được Daesang này. 3 Daesang còn lại được trao vào cuối buổi lễ, khi BTS vừa kết thúc sân khấu trình diễn của mình. ARMY hồi hộp chờ đợi kết quả. Từng đợt sóng cảm xúc nối tiếp nhau vỡ òa khi BTS lần lượt được xướng tên là người chiến thắng của Daesang Song of the yearAlbum of the year. Đến lúc ấy, hy vọng BTS sẽ thắng nốt Daesang cuối cùng của ARMY càng tăng cao. Và khi nam diễn viên Park Seojoon gọi tên Artist of the yearBTS cũng là lúc mọi cảm xúc của ARMY bùng nổ. Bao trùm mỗi ARMY là sự phấn khích, hạnh phúc, vui mừng và tự hào. Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc có một nghệ sĩ thắng được toàn bộ Daesang chỉ trong một lễ trao giải, và đó chính là BTS! Không những thế, tính đến hiện tại, BTS cũng đang là nghệ sĩ thắng được nhiều cup nhất trong lịch sử của MMA.

Vui mừng vì BTS all-kill Daesang, ARMY đưa album "Map of the soul: Persona" "all-kill" BXH Melon ảnh 2
Sau khi lễ trao giải kết thúc, BTS đã ngay lập tức lên Twitter ăn mừng cùng fan. Cre: BTS_twt.

ARMY trên khắp thế giới đã chia sẻ với nhau cảm xúc của mình và cùng "mở tiệc" mừng chiến thắng của BTS trên mạng xã hội. Riêng ở Hàn, một trong những địa điểm ăn mừng của K-ARMY chính là BXH Melon - tiền đề để tạo nên Melon Music Awards.

Các bạn ấy đã chung tay đưa những bài hát trong album Map of the soul: Persona - album giành Daesang Album of the year của MMA 2019 quay lại BXH Rising Chart của Melon. Kết quả là vào lúc nửa đêm, 7 bài hát của BTS thuộc album này đã chiếm trọn Top 7 của BXH. Đặc biệt, mỗi bài đều tăng hơn 200, 300 hạng mới đáng nể.

Cre: charts_k - Reup: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage

Tuy nhiên, ARMY cũng nhanh chóng nhận ra sự kỳ kỳ trên BXH này. Bạn có nhận ra không? Đó là có đến hai phiên bản của Make it right lọt top 7, trong khi Boy with Luv lại chả thấy đâu. Khi thấy kết quả này, các ARMY trên toàn cầu một lần nữa dở khóc dở cười thương thay cho cậu út Boy with luv vì đường đường là bài chủ đề, lại mới thắng Song of the year mà giây trước giây sau đã lại bị các anh chị em b-side cho "lạc trôi" rồi. 

Vui mừng vì BTS all-kill Daesang, ARMY đưa album "Map of the soul: Persona" "all-kill" BXH Melon ảnh 4
Thì ra cậu út Boy with luv đang ở trên BXH Top 100 của Melon này. (Ảnh cap màn hình BXH Melon)
Vui mừng vì BTS all-kill Daesang, ARMY đưa album "Map of the soul: Persona" "all-kill" BXH Melon ảnh 5
Trong khi đó, cũng trên BXH Top 100 của Melon, chị "Xuân nhây" Spring Day một lần nữa "lặn lội" lên chúc mừng BTS và ARMY. (Ảnh cap màn hình BXH Melon)

Còn nhớ hậu lễ trao giải E! People’s Choice Awards 2019, với những sự không minh bạch từ ban tổ chức, ARMY thấy mà ARMY tức ah, thế nên ARMY đã quyết định cho mọi người thấy sức mạnh của mình bằng cách đưa album Map of the soul: Persona tái comeback hoành tráng. Kết quả là thời điểm đó, Persona đã có tổng cộng 89 No.1 iTunes album trên toàn thế giới. Nay hậu MMA 2019, BTS all-kill Daesang thì ARMY cho Map of the soul: Persona "all-kill" BXH Melon. Thật là một phong cách thể hiện cảm xúc rất đậm chất ARMY phải không nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".