Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết

Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết
HHT - Một nghệ sĩ mà được bình chọn là tấm gương tiêu biểu của giới trẻ, đúng là chuyện không tưởng. Ấy thế mà Vương Nguyên đã làm được điều đó. “Con nhà người ta” trong truyền thuyết là đây chứ đâu.

Đa tài, đa nghệ và sự nghiệp thì lên như diều gặp gió

Là thành viên của TFBOYS nổi tiếng, Vương Nguyên hát tốt, rap tài, vũ đạo chuẩn. Chưa kể anh chàng còn sáng tác rất cừ nữa. Hiện Vương Nguyên đang tham gia show Tôi là ca sĩ sáng tác để có thể thỏa thuê hát những ca khúc do chính mình “múa bút”. Những ca khúc cộp mác Vương Nguyên đều giữ lượt bình chọn rất cao như Mình thật là đỉnh vượt qua 500.000 phiếu bầu, trên 9999 lượt bình luận chỉ sau 12 giờ phát sóng (show Tôi là ca sĩ sáng tác).

Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 1

Bên cạnh đó, Vương Nguyên còn được đánh giá là một diễn viên có lối diễn xuất tự nhiên và trong sáng. Đại Chúa Tể - bộ phim đầu tiên mà Vương Nguyên thủ vai nam chính, sau bao chờ đợi, cuối cùng đã được định ngày lên sóng rồi đấy, vào tháng 8 tới.

Cách hành xử, nói năng lịch thiệp và văn minh

Giữa showbiz đầy thị phi, trắng đen lẫn lộn thì Vương Nguyên vẫn luôn giữ được mình, tránh xa scandal xấu với bản lí lịch sạch boong. Là idol thì không thể tránh khỏi việc có anti-fan, phải chấp nhận có lời yêu, tiếng ghét. Trong suốt bao năm ca hát, Vương Nguyên cũng đã từng đọc được nhiều lời nhạo báng, nói xấu, “hắt nước bẩn” vào mình trên mạng.

Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 2

Tuy nhiên, chàng trai lịch thiệp này luôn tâm niệm: “Những người đó ở trên Weibo mắng chửi em. Vậy em cảm thấy họ có thể không tốt lắm. Nếu em đi mắng chửi bọn họ. Bản thân em cũng trở nên không tốt”. Cách hành xử văn minh, rất đỗi nam nhi đại trượng phu của Vương Nguyên khiến fan cảm thấy thần tượng anh chàng quả là xứng đáng.

Tấm lòng thì ấm áp

Vương Nguyên rất chăm làm từ thiện, mà lại là kiểu rất khiêm nhường, đó là từ thiện âm thầm. Nhưng tiếng lành thì vẫn đồn xa. Vì thế, Vương Nguyên đã được vinh dự giao cho trọng trách Đại sứ giáo dục thanh niên của UNICEF.

Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 3

Y hệt như thần tượng, cộng đồng fan của Vương Nguyên cũng rất chăm chỉ làm từ thiện. Và thường xuyên thay vì tặng vật phẩm quý giá cho Vương Nguyên, các fan đã chuyển sang thực hiện các dự án từ thiện mang tên thần tượng. Đương nhiên là Vương Nguyên cực ưng ý những món quà ý nghĩa như thế.

Luôn tu chí học hành dù bận đến sứt đầu mẻ trán

Không như nhiều nghệ sĩ khác đang độ đỉnh cao sẽ dừng việc học để tập trung cho sự nghiệp, Vương Nguyên rất nghiêm túc với chuyện học hành của mình. Không chọn học trong nước, ước mơ của Vương Nguyên là được đi du học, được đào tạo tại các trường âm nhạc quốc tế.

Vương Nguyên, chàng trai đúng chuẩn “con nhà người ta” trong truyền thuyết ảnh 4

Vương Nguyên đã vừa trúng tuyển, trở thành tân sinh viên của Học viện âm nhạc Berkeley danh giá của Mỹ. Dù biết trước rằng cái giá phải bỏ ra cho việc học là rất lớn nhưng Vương Nguyên sẽ không vì lo được lo mất mà hối hận. Anh ấy còn thẳng thắn tuyên bố: “Cùng lắm là làm lại từ đầu” kia mà.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm