Vương Nhất Bác chính thức là đội trưởng thứ 3 trong show “Street Dance Of China”

HHT - Mới đây, show "Street Dance Of China" (Bước Nhảy Đường Phố) mùa 3 đã công bố vị trí đội trưởng thứ 3 là Vương Nhất Bác!

Được biết, đây là một chương trình truyền hình thực tế của đài Youku về vũ đạo với quy mô lớn, sử dụng hình thức "Đội trưởng ngôi sao" kết hợp "dancer chuyên nghiệp", với mong muốn dùng hình ảnh “bước nhảy đường phố” để định nghĩa lại văn hoá của giới trẻ.

 

Một số hình ảnh của show "Street Dance of China" mùa 2

Chương trình liên tục thu về nhiều đánh giá tích cực của người xem ngay từ những ngày đầu phát sóng. Đặc biệt, "Street Dance Of China" vào năm ngoái đã được cư dân mạng đánh giá tới 9.7 điểm trên Douban (trang mạng của Trung Quốc), một con số mà rất ít show truyền hình nào đạt được. Trước thắng lợi vang dội đó, "Street Dance Of China" đã rục rịch lên kế hoạch quay trở lại trong mùa Hè năm nay để thỏa mãn sự mong đợi của khán giả trong và ngoài nước.

Vương Nhất Bác chính thức là đội trưởng thứ 3 trong show “Street Dance Of China” ảnh 1 Hai giám khảo đầu tiên được BTC xác nhận.

Chính bởi độ "hot" nổi bật, việc show lựa chọn các thành viên Ban giám khảo là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Theo thông tin trước đó, vào tháng 4, hai đội trưởng đã xác nhận là Trương Nghệ Hưng và Vương Gia Nhĩ. Và mới nhất, BTC đã công bố vị trí đội trưởng thứ 3 chính là Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác chính thức là đội trưởng thứ 3 trong show “Street Dance Of China” ảnh 2 Vương Nhất Bác chắc chắn ngồi vào ghế giám khảo của "Street Dance Of China" mùa 3!

Đây cũng là hoạt động mới nhất của nam tài tử sau khi đóng máy bộ phim cổ trang “Hữu Phỉ”, kết hợp cùng "Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh. Fan của Vương Nhất Bác tin rằng đây sẽ là một cơ hội lớn để nam diễn viên chứng minh thực lực của mình. Nhiều khán giả đã chia sẻ cảm xúc tích cực về thông tin này trên Weibo:

Lại có hẹn với đội trưởng WYB rồi! Chào mừng anh đến với Street Dance of China Season 3, mong rằng Nhất Bác của chúng ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với đam mê nhảy của anh khi tham gia chương trình này.”

“Mong chờ đội trưởng Wang Yibo quay trở lại với sân khấu của mình. Cùng cố gắng học hỏi và thành công nhé!”

Vương Nhất Bác là một ca sĩ vũ đạo, diễn viên, người dẫn chương trình, đồng thời cũng là tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Với vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất của mình, đặc biệt qua bộ phim "Trần Tình Lệnh" vào năm ngoái, anh đã thu về nhiều giải thưởng cũng như sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản...                                 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm