Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc

Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc
HHT - Nếu đã nhắc đến C-Biz thì không thể không nhắc đến TFBOYS, mà đã nhắc đến TFBOYS thì bạn chắc chắn không thể không biết “anh cả” Vương Tuấn Khải.

Từ đứa trẻ nhỏ bé nhưng mang trong mình giấc mơ to lớn…

Lần đầu tiên người ta biết đến cái tên Vương Tuấn Khải khi cậu chính thức trở thành thực tập sinh của TF Entertainment vào năm 2010. Nhưng mãi đến năm 2012, khi cover xuất sắc ca khúc Hành Tây thì Tiểu Khải mới được một số tờ báo chú ý và đưa tin. Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của Vương Tuấn Khải chỉ thực sự bắt đầu khi cậu debut trong nhóm nhạc TFBOYS cùng hai thành viên khác là Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ vào tháng 8/2013.

Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc ảnh 1

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, Vương Tuấn Khải chín là “minh chứng sống” cho câu nói đó. Để có được Vương Tuấn Khải thành công, tỏa sáng trên sấn khấu ngày hôm nay là cả một quá trình dài rèn luyện và phấn đấu. Một năm sau khi trở thành thực tập sinh của TF Entertainment, mặc cho bạn bè cứ thế lần lượt ra đi vì không chịu nổi cường độ tập luyện quá căng thẳng, Vương Tuấn Khải vẫn đều đặn ngồi hàng tiếng đồng hồ trên xe từ Trùng Khánh đến Bắc Kinh để tham gia các buổi tập của công ty quản lí.

Ước mơ lớn đặt trên vai chàng thiếu niên trẻ tuổi, vì tình yêu âm nhạc quá lớn nên mọi khó khăn vất vả đều không thể ngăn được bước chân của Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc ảnh 2

Đến “tiểu thịt tươi” vạn người mê nhưng vẫn không ngừng nỗ lực

Sự nỗ lực làm nên thành công ngày hôm nay của Vương Tuấn Khải, và cậu bé ngày nào bây giờ vẫn tiếp tục dùng năng lượng ấy để viết tiếp ước mơ của mình. Dù ở lĩnh vực nghệ thuật nào, Vương Tuấn Khải cũng đều đạt được những thành công nhất định. Trong lĩnh vực âm nhạc, Vương Tuấn Khải đã khẳng định tài năng âm nhạc qua nhiều bài hát như: Young, Nỗi nhớ vòng đu quay, Thụ độc, Đứa trẻ không hoàn mĩ, Lạnh nhạt và ấm áp, Chuyến tàu trong sương, Của anh,…

Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc ảnh 3

Nói Vương Tuấn Khải “toàn diện đến mức người ta phải ghen tỵ” cũng không sai. Bước chân vào giới giải trí bằng âm nhạc nhưng không thể phủ nhận năng lực diễn xuất không tồi của trưởng nhóm TFBOYS. Minh chứng cho điều đó, chàng “tiểu thịt tươi” này đã đạt điểm số cao thuộc hàng top trong kì thi tuyển của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - một trong những trường hàng đầu về đào tạo diễn xuất của Trung Quốc. Mặc dù mới vào nghề diễn không lâu nhưng anh chàng đã được các đạo diễn tin tưởng, liên tục giao đảm nhiệm vai chính trong một số bộ phim như: Mật Mã Siêu Thiếu Niên (Finding Soul), Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta (Boy Hood), Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hoá Namiya và gần đây nhất là bộ phim truyền hình thám hiểm Thiên Khanh Ưng Liệp.

Vương Tuấn Khải, hào quang chỉ đến với người nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc ảnh 4

Bên cạnh đó, Vương Tuấn Khải còn là người đại diện của nhiều nhãn hiệu thời trang cao cấp và là đại sứ của nhiều chương trình bảo vệ môi trường cũng như đại diện cho lớp thanh niên trẻ phát biểu trong nhiều hội nghị quốc tế.

Vương Tuấn Khải thực sự là đứa con mà bao gia đình mơ ước, là người anh em mà các cô cậu vẫn mong và đặc biệt là người để mỗi đứa trẻ noi gương. Để có được Vương Tuấn Khải triệu người yêu vạn người mê của ngày hôm nay là cả một quá trình dài trưởng thành vì ước mơ. 

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm