Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào
HHT - Với việc đạt kết quả rất tốt trong kỳ thi Cao khảo vừa qua, anh chàng trưởng nhóm TFBOYS Vương Tuấn Khải đã chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Đầu tháng 6 này, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Vương Tuấn Khải đã tham gia kỳ thi Cao khảo (thi Đại học) tại Trung Quốc. Mới đây, Tuấn Khải đã thông báo với các fan và mọi người về kết quả thi của anh chàng. Cụ thể điểm từng môn của Tuấn Khải như sau:

Ngữ văn: 94

Toán: 91

Ngoại ngữ: 96

Tổ hợp: 157

Tổng thành tích: 438

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 1

(Tại Trung Quốc, trong kỳ thi Cao khảo, điểm tối đa ở các môn Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ là 150. Tổ hợp gồm 3 môn: Chính trị, Lịch sử, Địa lý với tổng điểm là 300. Điểm tối đa cho tất cả các môn là 750 điểm).

Đạt được kết quả này, Tuấn Khải rất hạnh phúc và anh chàng đã gửi lời cám ơn các thầy cô đã chỉ dạy cho mình trong suốt mấy tháng qua.

Kỳ thi năm nay, Tuấn Khải đăng ký vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngôi trường được xếp vào hạng Nhất bổn, tức Đại học trọng điểm toàn quốc của Trung Quốc. Năm nay, điểm sàn vào trường là 340 điểm. Như vậy, với tổng điểm thi là 438, Tuấn Khải đã dư tận 98 điểm so với điểm sàn. Cộng với kết quả đã đỗ kỳ thi Nghệ khảo của trường trước đó, Vương Tuấn Khải đã chính thức trở thành tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, "cái nôi" đào tạo nên rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 2

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 3

Vương Tuấn khải đã đỗ kỳ thi Nghệ khảo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với thứ hạng 19/75.

Thậm chí với điểm số 438 này, trong trường hợp nếu không thi vào trường nghệ thuật thì Tuấn Khải cũng đậu được vào những trường Đại học bình thường (Nhị bổn), vì điểm sàn của các trường Nhị bổn năm nay là 436 điểm.

Chúng ta đều biết kỳ thi Đại học ở Trung Quốc áp lực lớn như thế nào. Học sinh lớp 12 hầu như cắm mặt vào sách suốt cả năm học. Trong khi đó, Vương Tuấn Khải lại tất bật với các lịch trình của TFBOYS và của cá nhân anh chàng. Thời gian học hành của Tuấn Khải thật sự rất eo hẹp.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 4
Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 5

Trước kỳ thi, anh chàng chỉ có vỏn vẹn 2 tháng để tập trung học tập và ôn luyện kiến thức của cả 6 môn học, trong khi những thí sinh khác có cả một năm học để làm điều đó. Vì thế, các Tứ Diệp Thảo chỉ mong Tuấn Khải có thể cố gắng thi hết sức mình, chứ ít ai dám mơ anh chàng sẽ đậu với kết quả cao. Nhưng cuối cùng, kết quả của Vương Tuấn Khải thực sự đã vượt xa kỳ vọng của các fan, khiến các Tứ Diệp Thảo rất tự hào và quyết tâm noi gương thần tượng, học hành thật tốt.

Biết được thành tích thi cử của Tuấn Khải, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết đã gửi lời chúc mừng đến anh chàng. Hai cậu em cùng nhóm TFBOYSDịch Dương Thiên TỷVương Nguyên cũng vậy. Có điều không biết cả hai âm mưu "chơi lầy" hay "tâm ý tương thông" mà chúc anh cả Tuấn Khải hai câu giống hệt nhau, chỉ khác mỗi icon ở cuối câu.

Vương Tuấn Khải (TFBOYS) thi Cao khảo đạt kết quả cao, Tứ Diệp Thảo vô cùng tự hào ảnh 6

Một lần nữa, chúc mừng Vương Tuấn Khải!

NA - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.