Vượt các tiền bối, BLACKPINK lập kỉ lục mà chưa nhóm nhạc K-Pop nào đạt được

Vượt các tiền bối, BLACKPINK lập kỉ lục mà chưa nhóm nhạc K-Pop nào đạt được
HHT - Sự chăm chỉ "cày view" của Blink khiến fan nhà khác phải thán phục.

Vào lúc 1h14 phút sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 9/4/2018, tức 1 năm 8 tháng kể từ khi được phát hành, MV BOOMBAYAH của BLACKPINK đã đạt 300 triệu lượt view. Đây là MV đầu tiên của nhóm đạt được thành tích khủng này, cũng là MV debut đầu tiên của K-Pop đạt được thành tích 300 triệu lượt view.

Vượt các tiền bối, BLACKPINK lập kỉ lục mà chưa nhóm nhạc K-Pop nào đạt được ảnh 1

Ở bảng xếp hạng chung, đây là MV K-Pop thứ 6 cán mốc hơn 300 triệu view, sau Fantastic BabyBang Bang Bang của BIG BANG, DNAFire của BTSTT của TWICE. Trước đó, MV này đã nhanh chóng cán mốc 100 triệu view chỉ sau 6 tháng phát hành và tiếp tục đạt được 200 triệu view trong 6 tháng tiếp theo. Nhờ BOOMBAYAHBLACKPINK lập nhiều thành tích đáng nể và được xướng danh "tân binh quái vật".

Không những thế, tất cả 5 MV từng ra mắt của BLACKPINK đều vượt qua mốc 100 triệu view. Trong đó, 4/5 MV đã được hơn 200 triệu view. Nhóm được kì vọng sẽ tiếp tục tạo hit khi trở lại vào tháng 5 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.