Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn

Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn
HHT - Bên cạnh những gương mặt quảng cáo quen thuộc như Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Lee Kwang Soo, BIG BANG, EXO… chính là những ngôi sao cá kiếm đỉnh nhất dựa theo kết quả của danh sách này.

Vừa qua, một bài viết trên Pann với với nội dung "Thu nhập từ quảng cáo của các thần tượng năm 2017" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Tác giả bài viết cho biết, nguồn thông tin này được tiết lộ bởi một vị giám đốc trong ngành giải trí.

Điều gây chú ý trong danh sách này là việc "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo đã "đánh bại" loạt thần tượng xu hướng xứ Hàn để đứng đầu danh sách nghệ sĩ có mức thu nhập siêu khủng 10 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng). 

Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn ảnh 1

Lee Kwang Soo vốn nổi tiếng toàn châu Á và được mệnh danh như “hoàng tử châu Á” nhờ tính cách hài hước trong show truyền hình thực tế rất được yêu thích Running Man, trải qua nhiều năm sức nóng của chàng Hươu vẫn chưa hề giảm nhiệt. Lee Kwang Soo cũng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, ký loạt hợp đồng quảng cáo với mức cát-xê "khủng". 

Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn ảnh 2

Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn ảnh 3

Vượt G-Dragon, Suzy, Kwang Soo đứng đầu BXH thu nhập từ quảng cáo của sao Hàn ảnh 4

Cùng mức thu nhập 200 tỷ đồng với Lee Kwang SooBIG BANG, EXO, SHINee. Sức nóng của tên tuổi những thần tượng hàng đầu K-Pop này đã giúp họ giành được những hợp đồng với thu nhập siêu khủng.

Đây là những cái tên khác trong BXH:

9 tỷ won (hơn 180 tỷ đồng): G-Dragon, Suzy, Park Bo Gum

6 tỷ won (hơn 120 tỷ đồng): Taeyeon (SNSD), Girl's Day, Kim Yoo Jung, Seolhyun, Yoona (SNSD)

5 tỷ won (hơn 100 tỷ đồng): Minho, G-Friend, I.O.I, Zico

4 tỷ won (hơn 80 tỷ đồng): BTS, AOA, BeWhy, Yook Sung Jae

3 tỷ won (hơn 60 tỷ đồng): Infinite, Red Velvet, GOT7, Kim So Hyun

1 tỷ won (hơn 20 tỷ đồng): Irene

Ngoài ra để dễ so sánh hơn, người viết cũng đã dẫn chứng thu nhập từ quảng cáo của những ngôi sao Hallyu hàng đầu như Song Hye Kyo, Song Joong Ki là 20 tỷ won (hơn 400 tỷ đồng); Lee Min HoKim Soo Hyun có mức thu nhập khoảng 15 tỷ won (hơn 300 tỷ đồng) trong năm vừa qua.

Những bình luận dưới bài viết được chia thành hai luồng ý kiến: Một bên đồng tình với danh sách này bởi những tên tuổi nằm ở thứ hạng cao đều là những cái tên đang "hot" trong nhiều năm trở lại đây. Song cũng có những ý kiến hoài nghi độ tin cậy của bảng xếp hạng này bởi bài viết bắt nguồn từ một mạng xã hội.

BÍCH LƯU

Theo Pann
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm