Vượt qua Taylor Swift, G-Dragon xác lập kỉ lục mới

Vượt qua Taylor Swift, G-Dragon xác lập kỉ lục mới
HHT - Lại một lần nữa, G-Dragon khẳng đinh tên tuổi của mình không thua kém bất kì ngôi sao nào trên thế giới.

Vượt qua Taylor Swift, G-Dragon xác lập kỉ lục mới ảnh 1

Vừa qua, tour diễn G-DRAGON 2017 World Tour Moment Of Truth The End đã cập bến Hồng Kông. Điểm đến lần này của G-Dragon là sân vận động World-Expo Arena (một trong những sân vận động biểu diễn lớn nhất Hồng Kông với sức chứa lên đến gần 20.000 người).

Vượt qua Taylor Swift, G-Dragon xác lập kỉ lục mới ảnh 2

Với hơn 18.200 khán giả tham dự, thắp sáng light-stick vàng ngợp cả trên và dưới khán đài, đây chính xác là lượng khán giả lớn nhất mà G-Dragon từng có trong một concert cá nhân, xuyên suốt tour diễn của mình ở các quốc gia châu Á. Đạt được kỉ lục này, đồng nghĩa với việc thủ lĩnh BIG BANG đã vượt qua hai ngôi sao US&UK đình đám từng tổ chức concert tại địa điểm này là Taylor Swift (12.573 khán giả) và Lady Gaga (hơn 10.000 khán giả).

Vượt qua Taylor Swift, G-Dragon xác lập kỉ lục mới ảnh 3

Với những gì G-Dragon đã đạt được, có thế thấy rằng tên tuổi của anh ngày càng thăng hạng trên "đấu trường âm nhạc" quốc tế. Sắp tới đây, G-Dragon sẽ tiếp tục tour diễn của mình qua các thành phố lớn Kuala Lumpur, Tokyo, London,… Tour diễn sẽ chính thức kết thúc vào ngày 8/10.

THÀNH PHÁT

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm