Vượt qua ứng viên số 1 G.Ducky, Dế Choắt trở thành Quán quân “Rap Việt” mùa đầu tiên

HHT - Sau hơn 3 tháng thu hút sự quan tâm của công chúng, Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Rap Việt" đã chính thức được gọi tên Dế Choắt trong sự bất ngờ của hơn 1 triệu khán giả xem trực tiếp qua nền tảng YouTube.

Kết thúc màn trình diễn “We are the Champion” là sự xuất hiện của Top 8 Chung kết và chiếc cúp Quán quân của Rap Việt với biểu tượng là Chiếc nón vàng.

Trong sự kỳ vọng của hàng triệu khán giả vào kết quả cuộc thi, Dế Choắt đã bất ngờ được xướng tên trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi Rap Việt với tổng số điểm là 35,28 điểm. Theo số liệu do chương trình thông báo, thí sinh đội HLV Wowy đã nhận được 196.949 phiếu bầu từ khán giả, tương đương 20,28% trên tổng lượt bình chọn từ khán giả dành cho 8 thí sinh lọt vào Chung kết.

Cũng theo MC Trấn Thành công bố, Dế Choắt nhận về 3/8 lượt bình chọn của Ban giám khảo và các huấn luyện viên.

Vượt qua ứng viên số 1 G.Ducky, Dế Choắt trở thành Quán quân “Rap Việt” mùa đầu tiên ảnh 1 Xuyên suốt hành trình, Dế Choắt đã có những màn thể hiện vô cùng ấn tượng cùng sự chuyển đổi phong cách linh hoạt trong từng màn trình diễn.

Á quân G.Ducky có 143.520 phiếu bình chọn từ khán giả, chiếm 14,78% tổng lượt tin nhắn. Anh cũng nhận được 3/8 phiếu bình chọn của Ban giám khảo và các vị huấn luyện viên. Tổng điểm cuối cùng của GDucky là 29,78 điểm.

Giải “Ấn tượng” thuộc về các thí sinh Tlinh (team Suboi), Ricky Star (team Karik), Thành Draw (team Binz), Lăng LD (team Wowy), Gonzo (team Karik), MCK (team Karik).

Vượt qua ứng viên số 1 G.Ducky, Dế Choắt trở thành Quán quân “Rap Việt” mùa đầu tiên ảnh 2 Trước đêm Chung kết - Trao giải diễn ra, G.Ducky được nhiều người tiên đoán sẽ là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Quán quân của "Rap Việt" mùa đầu tiên. 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm