Wanna One gây choáng về lượng đĩa đặt mua trước, trở thành Hiệp sĩ của UNESCO

Wanna One gây choáng về lượng đĩa đặt mua trước, trở thành Hiệp sĩ của UNESCO
HHT - Các fan biết sống sao đây khi Wanna One dồn dập thông báo tin vui như thế này.

Càng gần đến ngày ra mắt mini album 0 + 1 = 1 (I Promise You), các chàng trai Wanna One càng có nhiều tin vui để chia sẻ với các fan.

Wanna One gây choáng về lượng đĩa đặt mua trước, trở thành Hiệp sĩ của UNESCO ảnh 1

Tính đến ngày 4/3, lượng đặt mua trước cho mini album này đã lên tới 700 nghìn bản, một con số cao kỷ lục cho một nhóm nhạc vừa debut như Wanna One. Điều đáng nói là Wanna One đạt được lượng đĩa đáng nể này chỉ sau 4 ngày đầu tiên nhận đặt hàng.

Theo ước tính thì đến ngày phát hành chính thức 19/3 vẫn còn hơn 10 ngày nữa, chắc chắn Wanna One sẽ vượt qua cột mốc triệu bản đĩa. Hiện giờ, BTS đang là nhóm nhạc giữ kỷ lục về lượng đặt mua trước album, với con số 1.051.546 bản cho album Love Yourself: Her.

Wanna One gây choáng về lượng đĩa đặt mua trước, trở thành Hiệp sĩ của UNESCO ảnh 2

Ngoài ra, Wanna One vừa trở thành đại sứ trong chiến dịch Bright Girls do UNESCO (Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hiệp Quốc) tổ chức. Chiến dịch này kêu gọi mọi người cũng hỗ trợ, giúp đỡ các cô gái trên khắp thế giới được học hành, được đến trường cho dù họ nghèo khó, đang ở vùng có chiến tranh hay thiên tai, thảm họa. Wanna One sẽ có rất nhiều hoạt động tích cực cho chiến dịch này, và rất mong sẽ có nhiều fan đồng hành cùng các chàng trai.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm