Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng
HHT - Những tưởng fandom của Wanna One sẽ ngày càng gắn kết khi nhóm sắp ngưng hoạt động, nhưng fan only của từng thành viên vẫn cạnh tranh gay gắt.

Còn nhớ trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, fan của các thực tập sinh đã cạnh tranh nhau quyết liệt, giành từng lá phiếu về cho idol mình thích. Những tưởng khi Wanna One ra đời, lượng fan only này sẽ chung tay tạo thành cộng đồng fandom thống nhất. Nhưng hóa ra cuộc chiến giữa các fan riêng của từng thành viên vẫn gay cấn đến phút cuối cùng.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 1

Bằng chứng là Wanna One vừa mới phát hành ca khúc chủ đề Spring Breeze nằm trong album cuối cùng 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY). Tất nhiên fan only hay fan chung đều ủng hộ cho ca khúc này nhiệt tình. Nhưng khi nhìn sang fancam của từng thành viên trong comeback show, thì ai cũng nhận thấy điều bất thường.

Wanna One đã tổ chức comeback show được phát sóng trên kênh Mnet, cũng như phát trực tuyến qua nhiều tài khoản khác nhau. Và từ đây, cuộc chiến lượt view giữa các fan only đã bắt đầu. Tính riêng trên kênh Naver TV, fancam chung của Wanna One chỉ có 37 nghìn lượt xem sau một ngày đăng tải. Nhưng cũng trong khoảng thời gian này, fancam của từng thành viên lại có con số ấn tượng hơn nhiều.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 2

Người ít lượt xem nhất cũng là 150 nghìn, người nhiều nhất lên đến hơn 1,1 triệu, nghĩa là gấp 30 lần so với fancam cả nhóm. Có thể thấy fan only của Wanna One chỉ quan tâm đến việc đưa idol mình thích dẫn đầu bảng xếp hạng lượt xem, còn thành tích chung của nhóm ra sao thì chưa để ý tới.

Wanna One sắp tan rã đến nơi, cuộc chiến giữa fan only vẫn gay cấn đến phút cuối cùng ảnh 3

Vẫn biết rằng nhóm nhạc nào cũng có fan chung và fan only, nhưng hiếm có khi nào fan only lại hoạt động mạnh mẽ như với Wanna One. Nhiều fan only cũng cho rằng tập trung xem fancam của riêng người mình thích cũng chẳng có gì sai, là tùy theo sở thích của mỗi người mà thôi. Tuy nhiên, con số chênh lệch quá lớn này vẫn làm nhiều khán giả lo lắng, rằng khi Wanna One đường ai nấy đi, thì fandom cũng nhanh chóng tan đàn xẻ nghé theo chân các thành viên.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm