Wannables vui buồn lẫn lộn khi nghe tin Wanna One chuẩn bị comeback cùng album mới

Wannables vui buồn lẫn lộn khi nghe tin Wanna One chuẩn bị comeback cùng album mới
HHT - Có ai rơi vào cảnh éo le như Wannables không, nghe tin Wanna One comeback lại ngậm ngùi muốn khóc.

Lâu nay, fan K-Pop mỗi khi nghe tên idol mình thích chuẩn bị comeback là vui mừng vô cùng, chỉ thiếu nước mở tiệc ăn mừng. Thậm chí fandom của nhiều nhóm nhạc còn phải chờ đợi mòn mỏi, nhắn nhở giục giã công ty quản lý mới thấy idol tung ra sản phẩm mới.

Wannables vui buồn lẫn lộn khi nghe tin Wanna One chuẩn bị comeback cùng album mới ảnh 1

Ấy thế mà các Wannables khi nghe tin Wanna One đã lên lịch comeback vào cuối tháng 11 thì lại vui buồn lẫn lộn. Theo nguồn tin nội bộ thì Wanna One đang thu âm nốt những ca khúc cuối cùng cho album, đã chọn xong ca khúc chủ đề, và album dự kiến phát hành vào khoảng 19 đến 23/11.

Dù rất vui vì Wanna One sắp trở lại, nhưng các Wannables lại ngậm ngùi vì đây chính là album cuối cùng của nhóm, đồng nghĩa với ngày tan rã đang đến gần. Theo đúng hợp đồng đã ký, Wanna One sẽ chấm dứt hoạt động vào ngày 31/12/2018, sau đó các thành viên sẽ trở về với công ty chính thức của mình, mỗi người đi theo một con đường riêng.

Wannables vui buồn lẫn lộn khi nghe tin Wanna One chuẩn bị comeback cùng album mới ảnh 2

Biết rằng sớm muộn gì ngày ấy cũng đến, nhưng Wannables không thể giấu được buồn bã. Hiện giờ, vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Wanna One sẽ gia hạn hợp đồng, nhưng nhiều khả năng các chàng trai sẽ hoạt động cùng nhau thêm một tháng nữa, để có thể tham dự các lễ trao giải cuối năm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm