William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy đã thông báo tạm “tẩy chay” mạng xã hội trong cuối tuần này, nhưng nhà William - Kate dường như “phá vỡ lời hứa” một chút để làm đúng thông lệ là đăng ảnh nhân dịp sinh nhật con. Trong bức ảnh Công chúa Charlotte do Công nương Kate chụp, nhiều người nhận ra một điều rất thú vị.

Công chúa Charlotte, con thứ hai của nhà William - Kate, tròn 6 tuổi vào hôm nay, 2/5. Vì vậy, dù đang “nghỉ chơi” mạng xã hội, nhưng William - Kate vẫn làm đúng truyền thống là đăng một bức ảnh mừng sinh nhật con.

Bức ảnh lại do “tay máy bán chuyên” Kate Middleton vừa chụp vào cuối tuần này. Trong đó, Charlotte mặc váy hoa như để chào mùa Hè và cười rạng rỡ.

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt ảnh 1

Ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte. Ảnh: Kate Middleton.

Có một điều thú vị mà cư dân mạng nhận ra ngay, đó là Charlotte có vẻ càng lớn càng giống bố. Ngày Charlotte còn nhỏ, những người yêu quý Hoàng gia Anh chia thành nhiều luồng ý kiến, người thì bảo Charlotte giống bố, người thì bảo giống mẹ, người lại bảo giống Nữ hoàng. Tuy nhiên, giờ thì đa số mọi người khẳng định Charlotte giống Hoàng tử William, mà Hoàng tử William thì giống mẹ là Công nương Diana. Truyền thông ở Anh cũng nhận xét rằng, Charlotte có ánh mắt và nụ cười đều rất giống bố.

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt ảnh 2

Khi xem bức ảnh mới, cư dân mạng ở Anh cho rằng Charlotte có thần thái giống bố là Hoàng tử William. Ảnh: Getty Images; Kate Middleton.

Nhưng về tính cách thì Charlotte có vẻ nghịch ngợm, láu lỉnh hơn anh và em trai của cô bé. Sự mạnh mẽ và thích làm mọi việc theo ý mình của Charlotte được cho là khá giống với tính cách của Nữ hoàng. Đã có một lần, chính Nữ hoàng Anh tiết lộ rằng Charlotte thường “bắt nạt” anh trai George, sai phái anh đủ kiểu. Bởi tất nhiên, giờ thì Charlotte chẳng biết và chẳng quan tâm đến việc anh trai George của cô bé sau này sẽ là người kế vị ngai vàng.

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt ảnh 3

Ảnh Charlotte và ảnh William hồi nhỏ. Ảnh: Getty Images.

Hồi tháng 3, Công chúa Charlotte đã chạm đến trái tim của mọi người khi cô bé làm một tấm thiệp nhân Ngày của Mẹ, dành tặng cho người bà quá cố của cô bé là Công nương Diana, người mà các con của William không bao giờ được gặp.

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt ảnh 4

Thiệp mà Charlotte viết cho Công nương Diana. Ảnh: Kensington Palace.

Trên tờ giấy màu hồng, Charlotte đã viết: “Bà Diana yêu quý. Cháu đang nghĩ đến bà vào Ngày của Mẹ. Cháu rất yêu bà. Bố cháu đang nhớ bà đấy. Rất nhiều yêu thương, Charlotte”.

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!