Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh vừa đăng những bức ảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Dường như là những người rất chú ý đến chi tiết, trong ảnh mà họ mới chia sẻ cũng có những ý nghĩa đặc biệt.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa chia sẻ những bức ảnh mà họ mới chụp, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ, 29/4.

Trong ảnh, cả William và Kate đều trông rất vui vẻ. Cặp đôi Hoàng gia đã nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến chụp tại Cung điện Kensington, nơi ở hiện tại của họ.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 1

Một bức ảnh mà nhà William - Kate mới chia sẻ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Những người yêu quý gia đình William - Kate nhanh chóng nhận ra một điều: Một bức ảnh mới của họ trông rất giống với ảnh họ chụp vào thời điểm đính hôn, từ 11 năm trước. Sự tương đồng đó có lẽ để nhấn mạnh rằng, sau nhiều năm, tình cảm và hạnh phúc của họ vẫn y như những ngày đầu tiên.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 2

Ảnh nhân dịp William - Kate đính hôn vào năm 2010. Ảnh: Mario Testino.

Trong bức ảnh thứ hai, Kate có một hành động quen thuộc: Đặt tay lên chân William. Đã nhiều lần người ta chụp được những bức ảnh Kate có động tác này, theo những nhà nghiên cứu ngôn ngữ cử chỉ thì đây giống như cách Kate thể hiện… quyền sở hữu vậy.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 3

Bức ảnh lãng mạn thứ hai. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Công nương Kate cũng vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà William đã tặng cho cô. Đó thực ra từng là nhẫn của Công nương Diana. Cả William và Kate đều chọn mặc màu xanh da trời, là màu trang phục mà họ rất hay dùng cho cả gia đình mình.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 4

Kate dặt tay lên chân William trong khi William trò chuyện với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Chris Jackson.

William và Kate gặp nhau lần đầu tiên khi học ở ĐH St Andrew và kết hôn năm 2011. Trong những năm đầu sau khi kết hôn, cặp đôi sống ở xứ Wales khi William còn làm phi công tìm kiếm và cứu hộ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh. Sau đó, William phải trở về với những nghĩa vụ của hoàng tộc, vì anh là một trong những thành viên cấp cao nhất. Hiện nay, William - Kate được coi là hai thành viên thực hiện nhiều trách nhiệm nhất trong Hoàng gia Anh.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

William - Kate mở kênh YouTube: Cặp đôi “tuyến đầu” muốn thay đổi hình ảnh Hoàng gia Anh?

William - Kate mở kênh YouTube: Cặp đôi “tuyến đầu” muốn thay đổi hình ảnh Hoàng gia Anh?

HHT - Vợ chồng William và Kate ngày càng chứng tỏ họ là “bộ mặt” của Hoàng gia Anh, đảm trách phần lớn công việc dù William chưa hề lên ngôi Vua. Sau việc đăng tuyển chuyên viên truyền thông cấp cao, William - Kate tiếp tục mở kênh YouTube. Truyền thông ở Anh nhận định, cặp đôi đang tích cực xây dựng hình ảnh “Hoàng gia hiện đại”.
Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?”

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?”

HHT - Cặp đôi Hoàng gia William - Kate ít khi công khai thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Nhưng có một lần, Kate đã đặt ra câu hỏi rất “táo bạo” với chồng mình, dù xung quanh đang có nhiều người: “William, anh yêu em bao nhiêu?”, khiến nhiều người bật cười còn William rất căng thẳng. Tại sao một người kín đáo như Công nương Kate lại hỏi chồng như vậy?
William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt

William - Kate đăng ảnh sinh nhật 6 tuổi của Công chúa Charlotte, có một điều rất đặc biệt

HHT - Tuy đã thông báo tạm “tẩy chay” mạng xã hội trong cuối tuần này, nhưng nhà William - Kate dường như “phá vỡ lời hứa” một chút để làm đúng thông lệ là đăng ảnh nhân dịp sinh nhật con. Trong bức ảnh Công chúa Charlotte do Công nương Kate chụp, nhiều người nhận ra một điều rất thú vị.
William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

William & Kate: 10 bức ảnh chứng minh một thập kỷ tình yêu vẫn nguyên vẹn như ban đầu

HHT - Hoàng tử William và cô bạn học cùng trường đại học Kate Middleton kết hôn vào ngày 29/4/2011. Sau một thập kỷ kể từ ngày cưới, họ đã cùng nhau thực hiện nhiều bổn phận Hoàng gia, cùng nhau vượt qua những khó khăn, sức ép, chào đón 3 thành viên nhỏ trong gia đình và đang trở thành những "ngôi sao" năng nổ nhất của hoàng tộc.
Nhà William - Kate đăng video kỷ niệm ngày cưới, chứng minh Hoàng tử Harry đã nói sai rồi

Nhà William - Kate đăng video kỷ niệm ngày cưới, chứng minh Hoàng tử Harry đã nói sai rồi

HHT - Sau khi đăng hai bức ảnh lãng mạn, cặp vợ chồng Hoàng gia William - Kate tiếp tục đăng một video nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình. Khác với những bức ảnh trước đó, trong video này có cả 3 con nhỏ của William - Kate. Hình ảnh gia đình William - Kate đang cho thấy sự trái ngược hoàn toàn với những gì Hoàng tử Harry đã từng nói trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3.
William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

William - Kate sắp kỷ niệm 10 năm ngày cưới: 5 bài học tình yêu từ cặp đôi Hoàng gia

HHT - Trước khi kết hôn vào ngày 29/4/2011, William và Kate đã có một khoảng thời gian dài ở bên nhau, thậm chí cũng yêu rồi chia tay rồi yêu lại như rất nhiều cặp đôi khác. Vậy cặp vợ chồng được yêu quý nhất Hoàng gia Anh này đã có những “bí quyết” gì để giữ gìn tình yêu lâu bền như vậy?
Vợ chồng William - Kate khi tưởng rằng không có ai chụp ảnh: Hóa ra “mùi mẫn” thế này đây

Vợ chồng William - Kate khi tưởng rằng không có ai chụp ảnh: Hóa ra “mùi mẫn” thế này đây

HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate cưới nhau đã được gần 10 năm, nhưng thường thì họ rất ít thể hiện tình cảm lúc cùng xuất hiện trước công chúng, để giữ sự chuyên nghiệp khi làm việc. Tuy nhiên, vào những lúc tưởng rằng không có ai để ý thì William - Kate cũng có những khoảnh khắc “ngọt sâu răng” như bất kỳ cặp đôi nào khác.