Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh vừa đăng những bức ảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Dường như là những người rất chú ý đến chi tiết, trong ảnh mà họ mới chia sẻ cũng có những ý nghĩa đặc biệt.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa chia sẻ những bức ảnh mà họ mới chụp, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ, 29/4.

Trong ảnh, cả William và Kate đều trông rất vui vẻ. Cặp đôi Hoàng gia đã nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến chụp tại Cung điện Kensington, nơi ở hiện tại của họ.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 1

Một bức ảnh mà nhà William - Kate mới chia sẻ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Những người yêu quý gia đình William - Kate nhanh chóng nhận ra một điều: Một bức ảnh mới của họ trông rất giống với ảnh họ chụp vào thời điểm đính hôn, từ 11 năm trước. Sự tương đồng đó có lẽ để nhấn mạnh rằng, sau nhiều năm, tình cảm và hạnh phúc của họ vẫn y như những ngày đầu tiên.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 2

Ảnh nhân dịp William - Kate đính hôn vào năm 2010. Ảnh: Mario Testino.

Trong bức ảnh thứ hai, Kate có một hành động quen thuộc: Đặt tay lên chân William. Đã nhiều lần người ta chụp được những bức ảnh Kate có động tác này, theo những nhà nghiên cứu ngôn ngữ cử chỉ thì đây giống như cách Kate thể hiện… quyền sở hữu vậy.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 3

Bức ảnh lãng mạn thứ hai. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Công nương Kate cũng vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà William đã tặng cho cô. Đó thực ra từng là nhẫn của Công nương Diana. Cả William và Kate đều chọn mặc màu xanh da trời, là màu trang phục mà họ rất hay dùng cho cả gia đình mình.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 4

Kate dặt tay lên chân William trong khi William trò chuyện với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Chris Jackson.

William và Kate gặp nhau lần đầu tiên khi học ở ĐH St Andrew và kết hôn năm 2011. Trong những năm đầu sau khi kết hôn, cặp đôi sống ở xứ Wales khi William còn làm phi công tìm kiếm và cứu hộ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh. Sau đó, William phải trở về với những nghĩa vụ của hoàng tộc, vì anh là một trong những thành viên cấp cao nhất. Hiện nay, William - Kate được coi là hai thành viên thực hiện nhiều trách nhiệm nhất trong Hoàng gia Anh.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!
Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

HHT - Có một “đặc điểm” nổi tiếng của vợ chồng Hoàng tử và Công nương Kate, đó là họ không bao giờ nắm tay khi cùng đi làm việc. Trong sự kiện mới đây cũng vậy. Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc và đi riêng cùng nhau, cặp đôi xứ Cambridge đã “bị” chụp lại một bức ảnh rất dễ thương.