Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh vừa đăng những bức ảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Dường như là những người rất chú ý đến chi tiết, trong ảnh mà họ mới chia sẻ cũng có những ý nghĩa đặc biệt.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa chia sẻ những bức ảnh mà họ mới chụp, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ, 29/4.

Trong ảnh, cả William và Kate đều trông rất vui vẻ. Cặp đôi Hoàng gia đã nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến chụp tại Cung điện Kensington, nơi ở hiện tại của họ.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 1

Một bức ảnh mà nhà William - Kate mới chia sẻ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Những người yêu quý gia đình William - Kate nhanh chóng nhận ra một điều: Một bức ảnh mới của họ trông rất giống với ảnh họ chụp vào thời điểm đính hôn, từ 11 năm trước. Sự tương đồng đó có lẽ để nhấn mạnh rằng, sau nhiều năm, tình cảm và hạnh phúc của họ vẫn y như những ngày đầu tiên.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 2

Ảnh nhân dịp William - Kate đính hôn vào năm 2010. Ảnh: Mario Testino.

Trong bức ảnh thứ hai, Kate có một hành động quen thuộc: Đặt tay lên chân William. Đã nhiều lần người ta chụp được những bức ảnh Kate có động tác này, theo những nhà nghiên cứu ngôn ngữ cử chỉ thì đây giống như cách Kate thể hiện… quyền sở hữu vậy.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 3

Bức ảnh lãng mạn thứ hai. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Công nương Kate cũng vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà William đã tặng cho cô. Đó thực ra từng là nhẫn của Công nương Diana. Cả William và Kate đều chọn mặc màu xanh da trời, là màu trang phục mà họ rất hay dùng cho cả gia đình mình.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 4

Kate dặt tay lên chân William trong khi William trò chuyện với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Chris Jackson.

William và Kate gặp nhau lần đầu tiên khi học ở ĐH St Andrew và kết hôn năm 2011. Trong những năm đầu sau khi kết hôn, cặp đôi sống ở xứ Wales khi William còn làm phi công tìm kiếm và cứu hộ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh. Sau đó, William phải trở về với những nghĩa vụ của hoàng tộc, vì anh là một trong những thành viên cấp cao nhất. Hiện nay, William - Kate được coi là hai thành viên thực hiện nhiều trách nhiệm nhất trong Hoàng gia Anh.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.