Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh vừa đăng những bức ảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Dường như là những người rất chú ý đến chi tiết, trong ảnh mà họ mới chia sẻ cũng có những ý nghĩa đặc biệt.

Vợ chồng Công tước xứ Cambridge vừa chia sẻ những bức ảnh mà họ mới chụp, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ, 29/4.

Trong ảnh, cả William và Kate đều trông rất vui vẻ. Cặp đôi Hoàng gia đã nhờ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến chụp tại Cung điện Kensington, nơi ở hiện tại của họ.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 1

Một bức ảnh mà nhà William - Kate mới chia sẻ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Những người yêu quý gia đình William - Kate nhanh chóng nhận ra một điều: Một bức ảnh mới của họ trông rất giống với ảnh họ chụp vào thời điểm đính hôn, từ 11 năm trước. Sự tương đồng đó có lẽ để nhấn mạnh rằng, sau nhiều năm, tình cảm và hạnh phúc của họ vẫn y như những ngày đầu tiên.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 2

Ảnh nhân dịp William - Kate đính hôn vào năm 2010. Ảnh: Mario Testino.

Trong bức ảnh thứ hai, Kate có một hành động quen thuộc: Đặt tay lên chân William. Đã nhiều lần người ta chụp được những bức ảnh Kate có động tác này, theo những nhà nghiên cứu ngôn ngữ cử chỉ thì đây giống như cách Kate thể hiện… quyền sở hữu vậy.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 3

Bức ảnh lãng mạn thứ hai. Ảnh: Chris Floyd/ Camera Press/ PA.

Công nương Kate cũng vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà William đã tặng cho cô. Đó thực ra từng là nhẫn của Công nương Diana. Cả William và Kate đều chọn mặc màu xanh da trời, là màu trang phục mà họ rất hay dùng cho cả gia đình mình.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 4

Kate dặt tay lên chân William trong khi William trò chuyện với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Chris Jackson.

William và Kate gặp nhau lần đầu tiên khi học ở ĐH St Andrew và kết hôn năm 2011. Trong những năm đầu sau khi kết hôn, cặp đôi sống ở xứ Wales khi William còn làm phi công tìm kiếm và cứu hộ trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh. Sau đó, William phải trở về với những nghĩa vụ của hoàng tộc, vì anh là một trong những thành viên cấp cao nhất. Hiện nay, William - Kate được coi là hai thành viên thực hiện nhiều trách nhiệm nhất trong Hoàng gia Anh.

Vợ chồng William - Kate đăng ảnh mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, ảnh nào cũng đầy ý nghĩa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là mẫu người nhạy cảm, cầu toàn hay thiếu kiên nhẫn?

HHT - Tính cách của mỗi người đều có những điểm riêng biệt, nhưng giữa người với người cũng có những điểm chung nhất định. Dựa trên những điểm chung đó, người ta có thể chia tính cách thành 4 mẫu cơ bản, mỗi mẫu có điểm mạnh, điểm yếu riêng và được những người khác nhìn nhận theo cách riêng.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.