Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Win Metawin đã có một hành trình dài tiếp xúc với Prada, trước khi trở thành tân đại sứ thương hiệu người Thái Lan đầu tiên của hãng. Nam thần của "2gether The Series" từng đem về giá trị truyền thông "khủng" cho thương hiệu thời trang cao cấp này khi xuất hiện tại Milan Fashion Week.

Bị mỉa mai "không xứng với Bright"

Thời điểm mới ra mắt, khi được công bố sẽ đóng cặp với Bright Vachirawit trong 2gether The Series, Win Metawin nhận về vô số lời chê bai, cho rằng ngoại hình của anh không xứng là một cặp với Bright.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 1
Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 2

Win từng sở hữu cặp má bánh bao và cũng vì gương mặt phúng phính này mà anh nhận về những lời miệt thị. Để hợp với hình tượng của Tine trong 2gether The Series, Win đã giảm tới 10 kg. Để có được cơ thể đúng chuẩn, nam diễn viên đã không ngừng luyện tập, thuê huấn luyện viên riêng để theo dõi.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 3

Win Metawin của hiện tại đang là nam thần được săn đón nhất nhì xứ Chùa Vàng, được khen ngợi với gương mặt ngày càng điển trai, sắc vóc hoàn hảo, nam tính.

Hành trình trở thành tân đại sứ thương hiệu Prada

Thành công của 2gether The Series đã đưa tên tuổi của Win tăng vọt trong giới giải trí. Anh trở thành ngôi sao được nhiều nhãn hàng săn đón. Win cũng có thời gian dài tiếp xúc với các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Prada, Gucci, Dior...

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 4
Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 5

Ảnh: Twitter @winmypeaches

Win là gương mặt quen thuộc tại các buổi ra mắt pop-up store của Prada từ năm 2020 đến nay. Tháng 6/2022, Win có màn xuất hiện ấn tượng tại Tuần lễ Thời trang Milan trong khuôn khổ show diễn của Prada, ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2023.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 6

Win tham dự Milan Fashion Week với tư cách khách mời đặc biệt của Prada.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 7

Màn "đọ sắc" của nam thần Thái Lan cùng Song Kang (trung tâm) và Jaehyun (NCT, đứng ngoài cùng bên phải) gây sốt mạng xã hội.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 8

Hậu Milan Fashion Week - Menswear Spring/ Summer 2023, Win đứng thứ 2 trong Top 10 ngôi sao có tầm ảnh hưởng. Giá trị truyền thông (EMV) mà nam diễn viên đem về cho Prada ước tính khoảng 4,97 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng).

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 9

Đầu tháng 1 năm nay, Win Metawin chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Prada. Anh cũng là đại sứ người Thái Lan đầu tiên của hãng. Dự kiến trong tương lai, nam thần nhà GMMTV sẽ có hoạt động sôi nổi hơn ở mảng thời gian với danh phận mới tới từ thương hiệu thời trang cao cấp nước Ý. Ngày 15/1 tới đây, Win Metawin sẽ tham gia show diễn ra mắt bộ sưu tập Menswear Thu - Đông 2023 của Prada tại Milan.

Win Metawin - từ tân binh bị miệt thị ngoại hình đến đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?