WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng”

WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng”
HHT - Giữa "chiến trường" K-Pop tháng 4 khắc nghiệt với Gaeko, Taeyeon, Ailee, IU, Highlight..., WINNER đang giữ vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Cộng đồng fan của WINNER đang cực kì vui sướng trước những thành công hiện tại của mini album FATE NUMBER FOR. Tuy chỉ gồm hai ca khúc thôi song cũng đủ để làm điên đảo nhiều bảng xếp hạng ở cả Hàn Quốc lẫn toàn thế giới. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). FATE NUMBER FOR cũng đã giành được vị trí thứ 4 ở Canada và vị trí thứ 10 tại Hoa Kỳ.

WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng” ảnh 1

Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng realtime của Hàn Quốc. Cụ thể, Really đứng thứ nhất trong 7 trên 8 BXH realtime phổ biến (Mel0n, Bugs, olleh, Sorbiada, Genie, Naver và Monkey3) vào lúc 0:30 sáng ngày 5 tháng 4, xếp thứ 2 trên Mnet. Fool cũng không chịu thua khi xếp thứ hai trên Bugs, olleh, Soribada, Genie. Đặc biệt, các thông tin trên được chính chủ tịch của YG Entertainment chụp màn hình và đăng lên mạng xã hội. Chứng tỏ, WINNER rất được Yang Hyun Suk "cưng" lắm chứ!

Fool thu về hơn 2,2 triệu lượt xem...

MV Really Really thu về gần 3 triệu xem sau hơn 24 giờ đồng hồ.

Sau thời gian khá lâu không comeback và chịu nỗi mất mát cực lớn khi main vocal Nam Taehyun rời nhóm, đây có thể coi là những món quà tuyệt vời để tặng các thành viên của WINNER và cả fan của họ. Thành công của họ đến từ những giọt mồ hôi nước mắt, những đêm thức để có thể tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra cũng không thể quên sự giúp đỡ cực lớn của chị cả CL. Nhờ cô nàng mà đạo diễn Dave Meyers, người từng thực hiện MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Rihanna, Justin Bieber, Britneys Spears..., đã chỉ đạo quay MV cho WINNER.

Vậy là sau nhiều ngày tháng chờ đợi, WINNER đã quay trở lại, gặt hái được nhiều thành công lớn, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động khiến K-Pop phải nóng lên nhiều độ.

NGUYỀN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.