WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng”

WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng”
HHT - Giữa "chiến trường" K-Pop tháng 4 khắc nghiệt với Gaeko, Taeyeon, Ailee, IU, Highlight..., WINNER đang giữ vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Cộng đồng fan của WINNER đang cực kì vui sướng trước những thành công hiện tại của mini album FATE NUMBER FOR. Tuy chỉ gồm hai ca khúc thôi song cũng đủ để làm điên đảo nhiều bảng xếp hạng ở cả Hàn Quốc lẫn toàn thế giới. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). FATE NUMBER FOR cũng đã giành được vị trí thứ 4 ở Canada và vị trí thứ 10 tại Hoa Kỳ.

WINNER đã một lần nữa trở lại ngôi vị “người chiến thắng” ảnh 1

Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng realtime của Hàn Quốc. Cụ thể, Really đứng thứ nhất trong 7 trên 8 BXH realtime phổ biến (Mel0n, Bugs, olleh, Sorbiada, Genie, Naver và Monkey3) vào lúc 0:30 sáng ngày 5 tháng 4, xếp thứ 2 trên Mnet. Fool cũng không chịu thua khi xếp thứ hai trên Bugs, olleh, Soribada, Genie. Đặc biệt, các thông tin trên được chính chủ tịch của YG Entertainment chụp màn hình và đăng lên mạng xã hội. Chứng tỏ, WINNER rất được Yang Hyun Suk "cưng" lắm chứ!

Fool thu về hơn 2,2 triệu lượt xem...

MV Really Really thu về gần 3 triệu xem sau hơn 24 giờ đồng hồ.

Sau thời gian khá lâu không comeback và chịu nỗi mất mát cực lớn khi main vocal Nam Taehyun rời nhóm, đây có thể coi là những món quà tuyệt vời để tặng các thành viên của WINNER và cả fan của họ. Thành công của họ đến từ những giọt mồ hôi nước mắt, những đêm thức để có thể tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra cũng không thể quên sự giúp đỡ cực lớn của chị cả CL. Nhờ cô nàng mà đạo diễn Dave Meyers, người từng thực hiện MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Rihanna, Justin Bieber, Britneys Spears..., đã chỉ đạo quay MV cho WINNER.

Vậy là sau nhiều ngày tháng chờ đợi, WINNER đã quay trở lại, gặt hái được nhiều thành công lớn, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động khiến K-Pop phải nóng lên nhiều độ.

NGUYỀN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.