Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ

HHT - “Wonder Woman 1984” chắc chắn là một trong những phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2020 này. Chị Đẹp nay đã sắm thêm vũ khí mới để đối đầu với kẻ thù mới, nhưng vẫn chung tình với bạn trai cũ.

Kẻ phản diện - Không chỉ một mà có tận hai

Trong trailer, khán giả có thể thấy ở phần phim Wonder Woman 1984, Diana Prince - tên thật của Wonder Woman (Gal Gadot) phải đối đầu với doanh nhân Maxwell Lord (Pedro Pascal). Hắn là một kẻ có khả năng ngoại cảm, có thể thuyết phục và thao túng người khác, gợi lên những tham vọng chôn sâu bên trong họ.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 1 Maxwell Lord là một kẻ có khả năng ngoại cảm, thao túng người khác. (Ảnh: Warner Bros Pictures)

Nhưng ác nhân chủ chốt, kẻ phản diện chính của phần phim này là Barbara Ann Minevra - hay còn được gọi là Cheetah (Kristen Wiig). Ban đầu, Barbara vốn là bạn thân của Diana, nhưng mối quan hệ của họ rạn nứt và chuyển sang đối đầu sau khi bị Maxwell Lord tác động. Nữ ác nhân này sở hữu sức mạnh và tốc độ siêu việt. Cheetah cũng có thể đu dây và giao tranh ngang ngửa với Wonder Woman, là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của DC.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 2 Barbara vốn là bạn của Wonder Woman. (Ảnh: Trailer Wonder Woman 1984)
Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 3

Nhưng mối quan hệ của cả hai chuyển sang đối đầu khi Barbara trở thành Cheetah - một trong những kẻ phản diện nổi tiếng của DC. (Ảnh: Trailer Wonder Woman 1984)

Bí ẩn về sự hồi sinh của Steve - Mối tình đầu của Diana

Ở phần phim trước, mối tình đầu của nàng Diana - Steve Trevor (Chris Pine) đã gieo mình theo chiếc máy bay và được cho là đã chết. Nhưng trong trailer của Wonder Woman 1984, Diana đã gặp lại Steve, dù mốc thời gian lúc này đã là 66 năm sau những gì đã diễn ra ở phần phim đầu tiên.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 4 Steve Trevor tưởng đã chết ở phần trước, nay lại xuất hiện. (Ảnh: Warner Bros Pictures)

Đạo diễn khẳng định sự tái xuất của Steve không phải là chiêu trò gây chú ý mà anh giữ vai trò quan trọng trong cốt truyện. Còn việc Steve tại sao lại chưa chết, hoặc anh đã chết và hồi sinh như thế nào, sẽ là bí ẩn lớn nhất đợi khán giả tìm thấy khi phim ra rạp.

Trong khi đợi chờ được giải mã bí ẩn này, khán giả có thể tạm hài lòng với những phân cảnh lãng mạn và ngọt ngào giữa Steve cùng Diana trong trailer. Có thể thấy ở phần phim này, vai trò của Steve và Diana đã đảo ngược. Ở phần phim đầu, Steve là người giúp Diana nhận biết được thế giới khi cô lần đầu rời khỏi xứ Amazon. Giờ đây, Diana đã trưởng thành và vững vàng, lại trở thành người dẫn dắt Steve làm quen với một thế giới mà anh đã bỏ lỡ.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 5 Lần này, vai trò của cả hai đã đảo ngược so với phần phim trước. (Ảnh: Warner Bros Pictures)

Triệu hồi sấm sét và bộ giáp Golden Eagle

Trong trailer Wonder Woman 1984, Diana không còn sử dụng kiếm và khiên như ở phần phim đầu tiên. Theo như Gal Gadot chia sẻ, Wonder Woman sẽ không mang bất kì vũ khí gì bên người, nên kiếm và khiên trở nên không thực sự quá cần thiết trong phần phim mới này. Nhưng Chị Đẹp vẫn sẽ sử dụng những sức mạnh và vũ khí quen thuộc như cặp vòng tay, Thòng lọng Sự thật (Lasso of Truth), chiếc vương miện có thể ném đi như một chiếc boomerang…

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 6 Cặp vòng tay dũng mãnh. (Gif: Tumblr)
Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 7 Chiếc vương miện như một boomerang. (Gif: Tumblr)
Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 8

Thòng lọng Sự thật (Lasso of Truth) quen thuộc. (Gif: Tumblr)

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 9

Và nay Wonder Woman đã có thêm bộ giáp mới - Golden Eagle. (Gif: Tumblr)

Theo như truyện tranh, Cheetah từng đổi máu mình lấy máu của nhân mã, thứ từng giết chết chàng dũng sĩ Hercules trong Thần thoại Hy Lạp, nên nhân vật này vô cùng nguy hiểm. Cheetah có bộ móng vuốt mà nếu bị cào phải, Diana không chỉ bị đốt cháy từ bên trong mà thứ độc dược trên bộ móng vuốt còn có thể khiến Diana bị biến thành đất sét. Để đối đầu với Cheetah, Wonder Woman cần có sức mạnh và vũ khí mới.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 10 Bộ giáp này có thể giúp Wonder Woman bay lượn, tăng thêm sức mạnh, và phòng độc. Cô thường mặc nó khi phải đối đầu với những kẻ thù khó xơi. (Ảnh: Warner Bros Pictures)

Là con gái của thần Zeus tối cao và nữ hoàng Hippolyta của xứ Amazon, Diana cũng có thể triệu hồi được sấm sét. Trong trailer, khán giả có thể thấy một cảnh Wonder Woman oai dũng gọi sấm. Cũng trong trailer, có một phân cảnh Diana khoác lên mình bộ giáp Đại bàng hoàng kim (Golden Eagle) với đôi cánh lớn dũng mãnh.

Theo như trong truyện tranh, Wonder Woman thường mặc chiếc áo giáp này trong những trận chiến mà kẻ thù vô cùng nguy hiểm, sở hữu sức mạnh ngang ngửa hoặc vượt trội cô. Với đôi cánh lớn, bộ giáp có thể giúp Wonder Woman bay lượn. Còn chiếc mũ trụ có chế độ bảo hộ tự động, có thể giúp ngăn nữ thần hít phải chất độc.

Wonder Woman 1984 dự kiến ra mắt sớm hơn, nhưng vì đại dịch COVID mà đã phải hoãn lại và dời lịch chiếu sang tháng 10/2020.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.