Wonder Woman "đại thắng" ngày ra mắt, chính thức trở thành phim sáng giá nhất tháng 6

Wonder Woman "đại thắng" ngày ra mắt, chính thức trở thành phim sáng giá nhất tháng 6
HHT - Vừa ra mắt, Wonder Woman đã đạt tới 97% Fresh (độ tươi càng cao thì phim càng hay) trên trang Rotten Tomatoes và 8.4/10 trên trang IMDB - số điểm khiến ngay cả các fan của DC cũng phải bất ngờ.

Fan hâm mộ Vũ trụ điện ảnh DC không khỏi vui mừng trước sự thành công bất ngờ của Wonder Woman, một bộ phim kể về vị siêu nữ chiến binh Amazon nổi tiếng từng gây ấn tượng mạnh trong phim "bom tấn" Batman v Superman: Dawn Of Justice. Vừa ra mắt, Wonder Woman đã đạt tới 97% Fresh (độ tươi = phim hay) trên trang Rotten Tomatoes và 8.4/10 trên trang IMDB - số điểm cực cao!

“Cái cách mà Patty Jenkins đạo diễn đã tạo nên chiều sâu cho bộ phim”, một nhà phê bình nhận xét. “Bạn có thể cảm nhận được (cô ấy) yêu và hiểu góc nhìn của nhân vật đến dường nào.” Wonder Woman đạt nhiều lời khen khi nhân vật Wonder Woman (do Gal Gadot đóng) được khắc hoạ sâu sắc trong một tình huống truyện pha lẫn nhiều yếu tố kịch tích, giải trí và quan trọng nhất, mang đậm tính nữ quyền.

Wonder Woman "đại thắng" ngày ra mắt, chính thức trở thành phim sáng giá nhất tháng 6 ảnh 1

Có chỉ số cao “ngất ngưỡng” (97% độ tươi ngon), Wonder Woman tự hào đánh bại hầu hết các phim siêu anh hùng của nhà DCMarvel tính đến thời điểm hiện tại. Bộ phim đạt chỉ số cao nhất của DC là tác phẩm The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan với số điểm 94% Fresh trên trang Rotten Tomatoes. Đối với nhà Marvel, Wonder Woman cũng tạm thời vượt qua Iron Man (2008) với 94%, The Avengers (2012) với 92%, và Guardians of the Galaxy Vol.1 với 91%.

Wonder Woman "đại thắng" ngày ra mắt, chính thức trở thành phim sáng giá nhất tháng 6 ảnh 2

Được đầu tư 120 triệu USD, Wonder Woman đại diện cho nỗ lực phá bỏ các định kiến về dòng phim nữ siêu anh hùng. Hơn một thập kỉ trước, những ván đặt cược liều lĩnh vào dòng phim này như Elektra (20th Century Fox) hay Catwoman (hãng Warner Bros) từng thất bại hoàn toàn. Có thể nói, Wonder Woman đã thành công trong sứ mệnh của mình khi đạt được một khởi đầu đầy thuận lợi. Mặc dù Warner Bros. còn dè dặt khi ước tính tổng doanh thu phim vào khoảng 65 triệu USD, nhiều người quan sát tin rằng bộ phim sẽ dặt ngưỡng 85 - 90 triệu USD khi ra mắt.

Wonder Woman "đại thắng" ngày ra mắt, chính thức trở thành phim sáng giá nhất tháng 6 ảnh 3

Hơn thế nữa, Wonder Woman dường như là điểm sáng duy nhất trong series các bộ phim “tiền-Justice-League" khi những Man of Steel hay Batman v Superman bị phê bình thậm tệ. So với những bộ phim mở đường cho Vũ trụ điện ảnh DC, Wonder Woman đã có chiều sâu hơn trong khắc hoạ nhân vật và góc nhìn nhân vật. Với sự khởi sắc của Wonder Woman, khán giả có quyền hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn cho Vũ trụ điện ảnh DC.

THẠCH HUỲNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm