“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nổi tiếng

HHT - Tin tức người đẹp gốc Israel sẽ vào vai diễn nhân vật sử thi quan trọng này đang chia rẽ dư luận thành 2 phe đối lập nhau.

Vừa qua, hàng loạt trang thông tin đã đăng tải một tin tức rằng “Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra trong một bộ phim vừa được mua bản quyền bởi hãng phim Paramount Pictures. Lại một lần nữa, người đẹp gốc Israel sẽ phối hợp với đạo diễn Patty Jenkins - “thuyền trưởng” của 2 phần phim Wonder Woman đình đám - vì bà sẽ trở thành đạo diễn chính của bộ phim sử thi này.

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nổi tiếng ảnh 1 Hollywood lại có thêm một bộ đôi "hợp cạ" mới: Gal Gadot và Patty Jenkins. Nguồn: Pinterest

Ngay lập tức khi thông tin này được đưa ra, dư luận đã chia ra làm 2 phe “khẩu chiến” kịch liệt, một bên thì phản đối và một bên thì tung hô, và phe nào cũng có lý lẽ riêng.

Ở phía phe phản đối, họ cho rằng vai diễn nữ hoàng Cleopatra nên được đóng bởi một nữ diễn viên gốc Phi để phản ánh đúng với lịch sử hơn. Nhà văn người Mỹ Morgan Jenkins đã viết trên Twitter rằng: “Tôi chắc chắn rằng Gal Gadot sẽ làm tốt trong việc hóa thân thành Cleopatra. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng nhân vật này sẽ được thủ vai bởi một phụ nữ da màu hơn vì như thế sẽ trông chính xác hơn về mặt lịch sử.”

Tuy nhiên, ở phe đối lập đồng tình với ý tưởng Gal Gadot đóng vai Cleopatra lại có một lập luận cũng khoa học không kém. Họ cho rằng, Cleopatra không phải người gốc Phi, vì dòng dõi Plotemy của Pharaoh Plotemy XII (cha của Cleopatra) thực chất là người Hy Lạp di cư sang kể từ thời Alexander Đại Đế xâm lược Ai Cập (thực chất đúng là thế).

Đến nay, dù được mệnh danh là một tuyệt sắc giai nhân thời bấy giờ, nhưng vẫn chưa ai biết được nhan sắc thật sự của nữ hoàng Cleopatra ra sao, và liệu dòng máu của bà có lai giữa người Hy Lạp và Ai Cập hay không. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện bà có vẻ đẹp thuần Hy Lạp (cha và mẹ đều là người Hy Lạp) thì rõ ràng Gal Gadot lại là một ứng cử viên xuất sắc cho vai diễn của vị Pharaoh cuối cùng này, vì nét đẹp của phụ nữ Hy Lạp và Israel thực chất lại khá tương đồng nhau.

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nổi tiếng ảnh 2 Đến nay vẫn chẳng ai biết Cleopatra mang dáng dấp của người Địa Trung Hải hay người châu Phi.

Không rõ rằng bộ phim sử thi sắp tới này sẽ có nội dung như thế nào, nhưng phần đông khán giả cho rằng bộ phim sẽ xoay quanh cuộc tình của vị nữ hoàng Ai Cập với 2 vị tướng Hy Lạp nổi tiếng là Julius Caesar và Marc Antony cùng nhiều yếu tố chính trị đi kèm.

Tuy nhiên, bộ phim có lẽ sẽ còn lâu mới cập bến các rạp chiếu. Vậy nên cho tới khi đó, chúng ta sẽ còn gặp lại người đẹp Gal Gadot ít nhất hai lần nữa vào mùa Giáng sinh này trong Death on the Nile và Wonder Woman 1984.

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nổi tiếng ảnh 3 "Wonder Woman 1984" sẽ trở lại vào Giáng sinh năm nay. Nguồn: ScreenScoop
“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nổi tiếng ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm