Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6

Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6
HHT - Mới đây, nữ diễn viên TVB đình đám đã dành hẳn một ngày về Việt Nam để tham dự một buổi tiệc thân mật do cựu đại sứ du lịch Việt Nam - diễn viên Lý Nhã Kỳ tổ chức.

Lý Nhã KỳXa Thi Mạn được biết đến là bộ đôi nghệ sĩ thân thiết. Nữ diễn viên Thâm Cung Nội Chiến đã từng đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là người bạn thân của cô trên Instagram hồi tháng 10 năm ngoái. Các fan thường xuyên nhìn thấy cả hai bấm like các status của nhau, theo dõi các hoạt động của nhau trên mạng xã hội.

Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6 ảnh 1

Nữ diễn viên Hồng Kông từng đến TP. Hồ Chí Minh tham dự LYNK Fashion Show của Lý Nhã Kỳ hồi tháng 11/2015. Xa Thi Mạn cũng từng dành hẳn một tuần đi du lịch khám phá miền Trung cùng Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là tại Đà Nẵng và Hội An.

Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6 ảnh 2

Theo Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do mà cô và Xa Thi Mạn trở nên thân thiết là bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên, cho đến con đường kinh doanh đạt được nhiều thành công đáng kể. Tình bạn này được đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là giữa một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một ngôi sao nổi tiếng của quốc tế. 

Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6 ảnh 3

Được biết, Xa Thi Mạn đang quay hai bộ phim Đỗ Thành Quần Anh Hội (Vua Bài) và phim truyền hình cổ trang Duyên Hi Công Lược, phải di chuyển giữa các nước để quay theo bối cảnh, trong đó có Trung Quốc và Malaysia. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên sẽ tranh thủ về Việt Nam để chúc mừng công việc kinh doanh mới của Lý Nhã Kỳ. Cụ thể vào ngày 24/6 tới đây, Xa Thi Mạn sẽ đến Việt Nam dự tiệc thân mật của cô bạn thân tại TP.HCM.

Xa Thi Mạn được xác nhận sẽ trở lại Việt Nam, tái ngộ Lý Nhã Kỳ trong tháng 6 ảnh 4

Theo phía quản lý của cô, lịch quay phim của Xa Thi Mạn kín đặc từ bây giờ đến hết tháng 10/2017. Cô chỉ có duy nhất một ngày 24.6 về Hồng Kông thăm gia đình. Tuy nhiên, Xa Thi Mạn quyết định dành thời gian ít ỏi đó để hội ngộ Lý Nhã Kỳ. Vì ngày 23/6, nữ diễn viên phải quay một cảnh ở Penang, Malaysia, chỉ duy nhất một hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay thẳng từ Penang đến TP. Hồ Chí Minh để kịp giờ dự sự kiện. Được biết, Xa Thi Mạn không còn cách nào khác ngoài việc chọn hãng máy bay này, thay vì đi các máy bay lớn, có hạng business dành cho các sao. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm