Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?
HHT - ''Diên Hy Công Lược'' rút cục sẽ có phiên bản hiện đại hay không đây?

Diên Hy Công Lược kết thúc đã được vài tháng, nhưng dư âm vẫn còn rất nóng hổi. Không ít khán giả vì quá yêu mến các nhân vật trong phim mà bày tỏ ý muốn nhà sản xuất Vu Chính sẽ sản xuất tiếp phần 2. Thậm chí mạng xã hội xứ Trung còn lan truyền tin đồn Diên Hy Công Lược sẽ có phiên bản hiện đại nữa cơ.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 1

Trong một sự kiện gần đây, Xa Thi Mạn cũng được hỏi về kế hoạch mới nghe thôi đã thấy rất hấp dẫn này. Cô tiết lộ mình cũng nghe thấy việc Diên Hy Công Lược sẽ có phần 2, nhưng không chắc đó là bản hiện đại. Bởi những địa điểm quay dự kiến cho phần tiếp theo, đều không hề có bối cảnh hiện đại.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 2

Tuy vẫn chưa thấy nhà sản xuất Vu Chính thông báo chắc chắn điều gì, nhưng Xa Thi Mạn hy vọng nếu làm phần 2 của Diên Hy Công Lược, toàn bộ các diễn viên cũ của phần đầu đều có thể trở lại. “Mọi người trong đoàn đều mong có dịp gặp lại nhau, có thể là trong một kịch bản hoàn toàn mới, đóng những nhân vật hoàn toàn khác biệt cũng được”. Tuy nhiên, khả năng này rất khó xảy ra vì sau thành công của Diên Hy Công Lược, các diễn viên đều bứt phá thành ngôi sao, ai cũng vô cùng bận rộn với lịch trình riêng của mình.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 3

Xa Thi Mạn rất mong được nhận những vai có tính cách phức tạp đa chiều như Nhàn Phi, vào vai phản diện bị khán giả ghét cay đắng cũng được. Lý do vì mẹ của Xa Thi Mạn không muốn con gái mình đóng những vai hiền lành lương thiện, chắc chắn sẽ bị người ta ức hiếp bắt nạt. Dù chỉ là trên phim thì mẹ của Xa Thi Mạn vẫn không thấy vui, nên cô muốn tìm vai phản diện cho mẹ yên tâm.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".