Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?
HHT - ''Diên Hy Công Lược'' rút cục sẽ có phiên bản hiện đại hay không đây?

Diên Hy Công Lược kết thúc đã được vài tháng, nhưng dư âm vẫn còn rất nóng hổi. Không ít khán giả vì quá yêu mến các nhân vật trong phim mà bày tỏ ý muốn nhà sản xuất Vu Chính sẽ sản xuất tiếp phần 2. Thậm chí mạng xã hội xứ Trung còn lan truyền tin đồn Diên Hy Công Lược sẽ có phiên bản hiện đại nữa cơ.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 1

Trong một sự kiện gần đây, Xa Thi Mạn cũng được hỏi về kế hoạch mới nghe thôi đã thấy rất hấp dẫn này. Cô tiết lộ mình cũng nghe thấy việc Diên Hy Công Lược sẽ có phần 2, nhưng không chắc đó là bản hiện đại. Bởi những địa điểm quay dự kiến cho phần tiếp theo, đều không hề có bối cảnh hiện đại.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 2

Tuy vẫn chưa thấy nhà sản xuất Vu Chính thông báo chắc chắn điều gì, nhưng Xa Thi Mạn hy vọng nếu làm phần 2 của Diên Hy Công Lược, toàn bộ các diễn viên cũ của phần đầu đều có thể trở lại. “Mọi người trong đoàn đều mong có dịp gặp lại nhau, có thể là trong một kịch bản hoàn toàn mới, đóng những nhân vật hoàn toàn khác biệt cũng được”. Tuy nhiên, khả năng này rất khó xảy ra vì sau thành công của Diên Hy Công Lược, các diễn viên đều bứt phá thành ngôi sao, ai cũng vô cùng bận rộn với lịch trình riêng của mình.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 3

Xa Thi Mạn rất mong được nhận những vai có tính cách phức tạp đa chiều như Nhàn Phi, vào vai phản diện bị khán giả ghét cay đắng cũng được. Lý do vì mẹ của Xa Thi Mạn không muốn con gái mình đóng những vai hiền lành lương thiện, chắc chắn sẽ bị người ta ức hiếp bắt nạt. Dù chỉ là trên phim thì mẹ của Xa Thi Mạn vẫn không thấy vui, nên cô muốn tìm vai phản diện cho mẹ yên tâm.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.