Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại?
HHT - ''Diên Hy Công Lược'' rút cục sẽ có phiên bản hiện đại hay không đây?

Diên Hy Công Lược kết thúc đã được vài tháng, nhưng dư âm vẫn còn rất nóng hổi. Không ít khán giả vì quá yêu mến các nhân vật trong phim mà bày tỏ ý muốn nhà sản xuất Vu Chính sẽ sản xuất tiếp phần 2. Thậm chí mạng xã hội xứ Trung còn lan truyền tin đồn Diên Hy Công Lược sẽ có phiên bản hiện đại nữa cơ.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 1

Trong một sự kiện gần đây, Xa Thi Mạn cũng được hỏi về kế hoạch mới nghe thôi đã thấy rất hấp dẫn này. Cô tiết lộ mình cũng nghe thấy việc Diên Hy Công Lược sẽ có phần 2, nhưng không chắc đó là bản hiện đại. Bởi những địa điểm quay dự kiến cho phần tiếp theo, đều không hề có bối cảnh hiện đại.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 2

Tuy vẫn chưa thấy nhà sản xuất Vu Chính thông báo chắc chắn điều gì, nhưng Xa Thi Mạn hy vọng nếu làm phần 2 của Diên Hy Công Lược, toàn bộ các diễn viên cũ của phần đầu đều có thể trở lại. “Mọi người trong đoàn đều mong có dịp gặp lại nhau, có thể là trong một kịch bản hoàn toàn mới, đóng những nhân vật hoàn toàn khác biệt cũng được”. Tuy nhiên, khả năng này rất khó xảy ra vì sau thành công của Diên Hy Công Lược, các diễn viên đều bứt phá thành ngôi sao, ai cũng vô cùng bận rộn với lịch trình riêng của mình.

Xa Thi Mạn tiết lộ gì về kế hoạch làm ''Diên Hy Công Lược'' phiên bản hiện đại? ảnh 3

Xa Thi Mạn rất mong được nhận những vai có tính cách phức tạp đa chiều như Nhàn Phi, vào vai phản diện bị khán giả ghét cay đắng cũng được. Lý do vì mẹ của Xa Thi Mạn không muốn con gái mình đóng những vai hiền lành lương thiện, chắc chắn sẽ bị người ta ức hiếp bắt nạt. Dù chỉ là trên phim thì mẹ của Xa Thi Mạn vẫn không thấy vui, nên cô muốn tìm vai phản diện cho mẹ yên tâm.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm