Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối

HHT - Chỉ là quần jeans và áo trắng thôi mà Khả Ngân đã cho ra bao nhiều set đồ khác biệt trong phim "11 Tháng 5 Ngày", bộ nào cũng được khán giả cho điểm cộng.
Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 1

Vì xuất thân là con nhà giàu lại thích thời trang, ưa mặc đẹp nên nữ chính Tuệ Nhi của phim 11 Tháng 5 Ngày dù giàu sang hay nghèo rớt cũng có những set đồ bắt mắt và hợp với hoàn cảnh. Từ khi “rớt hạng” xuống làm cư dân xóm trọ, Tuệ Nhi bắt đầu chăm mặc jeans nhưng không hề bị trùng lặp.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 2

Tuy thường xuyên chọn quần jeans ống suông nhưng nhờ cách phối đồ đa dạng của Khả Ngân mà nhân vật Tuệ Nhi luôn mang đến hình ảnh mới mẻ. Cần một set đồ đủ lịch sự để đi làm ở quán cà phê thì đã có công thức jeans mặc kèm sơ mi trắng.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 3

Cũng là mẫu quần đó nhưng Khả Ngân thay bằng áo blouse với phần cổ cách điệu có thể thắt thành nơ to bản, xách thêm chiếc túi nhỏ nhắn là đã có set đồ đầy mới mẻ, hợp mốt.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 4

Khả Ngân còn chuẩn bị cho vai diễn của mình rất nhiều mẫu áo trắng không cần quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng vẫn đẹp mắt, có điểm nhấn. Như chiếc áo với phần cổ cao xếp bèo nhún được khen là rất hợp với vóc dáng nữ diễn viên.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 5

Công thức áo trắng dáng rộng kèm quần jeans xanh đã nhiều lần xuất hiện cùng nữ chính phim 11 Tháng 5 Ngày nhưng vẫn luôn được khán giả thích thú vì đơn giản, năng động và bắt mắt.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 6

Ngoài kho áo sơ mi trắng thì Khả Ngân còn phối quần jeans xanh và áo thun trắng. Set đồ mang phong cách tối giản nhưng lại giúp nữ diễn viên khoe được vẻ trẻ trung rạng rỡ.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 7

Cũng chiếc áo thun trắng đơn giản ấy, Khả Ngân kết hợp cùng chân váy xếp li, thêm chiếc khăn lụa mỏng trên cổ là trở thành cô gái thanh lịch, dịu dàng.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 8

Hoặc sơ mi trắng kiểu cổ điển với chất liệu mềm mại sẽ không hề bị nhàm chán nếu biết chọn phụ kiện khéo léo như Khả Ngân. Thời gian gần đây, cô thường xuyên dùng thêm khăn quàng cổ nhỏ xinh tạo điểm nhấn cho trang phục.

Xem "11 Tháng 5 Ngày" mà phục gu thời trang của Khả Ngân: Một mẫu quần có nhiều cách phối ảnh 12
Tin liên quan