Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà
HHT - Dù là Sen hay Boss, thì đều cần một mái ấm chở che, đều cần có nhau trong cuộc đời này.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, A Dog’s Way Home (Đường Về Nhà Của Cún Con) là câu chuyện đầy cảm động và thú vị khi nói về chuyến hành trình về nhà gian nan và đầy ý nghĩa của chú cún tìm lại chủ của mình sau khi bị thất lạc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bella là cô cún đáng yêu được chàng sinh viên y khoa Lucas nhận nuôi từ bé. Dù thế giới ngoài kia có rộng lớn và thú vị ra sao thì Bella chỉ quan tâm tới cậu chủ và những miếng phô mai béo ngậy, thơm phức mà thôi. Cuộc sống của Bella là tháng ngày hạnh phúc vui đùa cùng Lucas. Cả hai thường cùng nhau chơi bóng, nghịch tuyết hay thậm chí là... chơi trò Đừng-Nhai-Giày.

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà ảnh 1

Đối với Bella, cuộc sống thật sự hoàn hảo và êm đềm, đến mức cô nàng bắt đầu thấy nhàm chán, nhất là khi cậu chủ đi vắng, Bella lại rầu rĩ thở than. Nhưng rắc rối chợt ập đến khi một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Chỉ có điều những thứ lạ lẫm kia chẳng hề có hình bóng quen thuộc của Lucas. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà và chuẩn bị đối mặt với bao gian khó trước mắt.

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà ảnh 2

Một cô cún từ bé đã sống trong cưng chiều, chẳng có chút kỹ năng sinh tồn nào giữa tự nhiên, làm sao có thể trở về nhà an toàn khi cạm bẫy giăng kín khắp nơi? Xem Đường Về Nhà Của Cún Con, bạn sẽ nhận ra rằng cún cưng có thể chỉ là một phần trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn là cả thế giới với chúng. Vì tình yêu của chúng đối với bạn là thứ tình cảm thuần khiết nhất. Có một chú cún cưng trong đời, đã là niềm hạnh phúc lớn lao lắm rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm