Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà
HHT - Dù là Sen hay Boss, thì đều cần một mái ấm chở che, đều cần có nhau trong cuộc đời này.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, A Dog’s Way Home (Đường Về Nhà Của Cún Con) là câu chuyện đầy cảm động và thú vị khi nói về chuyến hành trình về nhà gian nan và đầy ý nghĩa của chú cún tìm lại chủ của mình sau khi bị thất lạc.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bella là cô cún đáng yêu được chàng sinh viên y khoa Lucas nhận nuôi từ bé. Dù thế giới ngoài kia có rộng lớn và thú vị ra sao thì Bella chỉ quan tâm tới cậu chủ và những miếng phô mai béo ngậy, thơm phức mà thôi. Cuộc sống của Bella là tháng ngày hạnh phúc vui đùa cùng Lucas. Cả hai thường cùng nhau chơi bóng, nghịch tuyết hay thậm chí là... chơi trò Đừng-Nhai-Giày.

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà ảnh 1

Đối với Bella, cuộc sống thật sự hoàn hảo và êm đềm, đến mức cô nàng bắt đầu thấy nhàm chán, nhất là khi cậu chủ đi vắng, Bella lại rầu rĩ thở than. Nhưng rắc rối chợt ập đến khi một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Chỉ có điều những thứ lạ lẫm kia chẳng hề có hình bóng quen thuộc của Lucas. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà và chuẩn bị đối mặt với bao gian khó trước mắt.

Xem “Đường về nhà của cún con”, để thấy các Boss cũng rất cần một mái nhà ảnh 2

Một cô cún từ bé đã sống trong cưng chiều, chẳng có chút kỹ năng sinh tồn nào giữa tự nhiên, làm sao có thể trở về nhà an toàn khi cạm bẫy giăng kín khắp nơi? Xem Đường Về Nhà Của Cún Con, bạn sẽ nhận ra rằng cún cưng có thể chỉ là một phần trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn là cả thế giới với chúng. Vì tình yêu của chúng đối với bạn là thứ tình cảm thuần khiết nhất. Có một chú cún cưng trong đời, đã là niềm hạnh phúc lớn lao lắm rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.