Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“

HHT - Mới đây, Chi Pu đã tung ra MV mang tên “Cung Đàn Vỡ Đôi” có sự kết hợp lần đầu tiên với người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh khiến fan mong chờ.

MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” do nhạc sĩ trẻ Kiên sáng tác, có sự góp mặt diễn xuất của người mẫu Ngọc Trinh và nam diễn viên Quang Sự. Ca khúc là một bản ballad trữ tình nhẹ nhàng, mang âm hưởng nhạc cổ điển của khu vực miền Tây sông nước. 

Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“ ảnh 1 Tạo hình của Chi Pu (Ba Trà) trong MV lần này. (Ảnh: Tổng hợp)

Kịch bản MV mang đậm màu sắc drama, kể về câu chuyện tình tay ba đầy éo le, trắc trở của ba nhân vật Ba Trà (Chi Pu), Hai Tân (Quang Sự) và Thu Hà (Ngọc Trinh).

Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“ ảnh 2 Nhân vật Thu Hà do Ngọc Trinh đảm nhiệm. (Ảnh: Tổng hợp)

MV mới của Chi Pu có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, bối cảnh miền Tây xưa, nhưng gây chú ý nhất vẫn là giọng hát của Chi Pu. Số đông ghi nhận sự cố gắng của Chi Pu, khen cô nàng đã chọn một bài vừa sức, hợp giọng.

Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“ ảnh 3 Bình luận khen ngợi của fan dành cho Chi ở sản phẩm lần này. (Ảnh: YouTube)

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về sự đầu tư, MV lần này của Chi Pu được một số khán giả nhận xét hao hao giống với MV “Không Cùng Nhau Suốt Kiếp” của Hòa Minzy.

Cụ thể, ở đầu MV, Chi Pu đã khiến khán giả "giật mình" khi mở đầu bằng một câu hò. Nếu MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hòa Minzy là điệu hát hò Huế (giây thứ 7) thì MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu lại mang điệu hò ở miền Tây Nam Bộ (giây thứ 1). 

Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“ ảnh 4 Chi tiết được cho là có điểm gần giống nhau giữa hai MV. (Ảnh: Tổng hợp)

Bối cảnh tiếp theo trong MV gây tranh luận là hình ảnh Chi Pu đứng trên thuyền trôi giữa sông. Nhưng điều khiến nhiều người cảm thấy tương đồng là cách triển khai tâm lý nhân vật chính trong cả 2 MV. 

Trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”, ca sĩ Hòa Minzy trong vai Nam Phương Hoàng hậu lặng lẽ đứng trên chiếc thuyền trôi trên dòng sông và nhớ lại những ký ức buồn với vua Bảo Đại. Còn với MV “Cung đàn vỡ đôi”, ca sĩ Chi Pu (trong vai Ba Trà sau) sau khi tận mắt chứng kiến người mình yêu lao vào biển lửa để cứu một người con gái khác, mạch MV chuyển đến phân cảnh Chi Pu đứng trên chiếc thuyền và nhớ lại chuỗi kỷ niệm đẹp trong quá khứ. 

Xem MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu nhưng nhân vật này lại bị khán giả “réo tên“ ảnh 5 Nhiều khán giả còn để hẳn 2 MV trong phần luận. (Ảnh: YouTube)

Những chi tiết trùng khớp bất ngờ đã vừa làm khán giả thích thú. Đa số cho rằng đây có thể chỉ là sự trùng hợp về mô-típ xây dựng hình ảnh tâm lý quen thuộc của người phụ nữ Việt thời xưa. Hiện tại MV của Chi Pu sau 12 tiếng đã mang về hơn 800.000 lượt xem, đứng No.4 Top Trending.

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm