Xem MV nhạc phim “Ước Hẹn Mùa Thu”, ai cũng ước gặp lại mối tình năm 17 tuổi

Xem MV nhạc phim “Ước Hẹn Mùa Thu”, ai cũng ước gặp lại mối tình năm 17 tuổi
HHT - Bên cạnh nội dung đúng chuẩn thanh xuân vườn trường, phim điện ảnh “Ước Hẹn Mùa Thu” tiếp tục “đốn tim” khán giả khi tung bản OST chính thức siêu ngọt ngào mang tên “Ở Nơi Nào Đó”.

Trong MV nhạc phim, bộ đôi Yoon Trần và Hoàng Oanh xuất hiện với hình ảnh vô cùng lãng mạn dưới bầu trời mùa thu Hàn Quốc nên thơ với những cánh lá phong đỏ rực rơi đầy trên con đường. Đồng thời, MV Ở Nơi Nào Đó cũng hé lộ nhiều tình tiết phim đáng mong chờ và đặt ra nhiều tò mò ở người xem. Nhân vật Duy (Yoon Trần) sau tai nạn giao thông thì rơi vào hôn mê hay vô tình xuyên không đến tương lai? Ở đó, Pha Lê (Hoàng Oanh) vốn là “mối tình thơ” từ thời trung học của Duy đã có người yêu - Bình (Nhan Phúc Vinh). Pha Lê phải làm gì khi đứng trước mối tình của quá khứ và của tương lai?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Theo nhạc sĩ Đức Trí, khi tiếp tục nhận được lời mời phụ trách sản xuất âm nhạc cho Ước Hẹn Mùa Thu thì anh rất đắn đo. Bởi đây không phải là lần đầu tiên nhạc sĩ Đức Trí cộng tác với Nguyễn Quang Dũng trong một phim điện ảnh khai thác đề tài thanh xuân. Nhạc sĩ Đức Trí e ngại lặp lại màu sắc của chính mình so với bộ phim trước đó là Tháng năm rực rỡ. Thế nhưng, trong quá trình cộng tác và ngồi bàn luận ý tưởng thì chính anh đã tìm thấy được những cảm hứng mới mẻ đối với Ước Hẹn Mùa Thu.

Xem MV nhạc phim “Ước Hẹn Mùa Thu”, ai cũng ước gặp lại mối tình năm 17 tuổi ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cả nhạc sĩ Đức Trí và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trăn trở chính là tìm được một giọng ca nam tính, mang nhiều nét tự sự nhưng vẫn có được độ trầm ấm kiểu như Michael Bublé hoặc như danh ca Tuấn Ngọc. Và sau một thời gian mà theo nhạc sĩ Đức Trí gọi là “truy lùng”, cuối cùng anh đã chọn cái tên Hakoota Dũng Hà.

Xem MV nhạc phim “Ước Hẹn Mùa Thu”, ai cũng ước gặp lại mối tình năm 17 tuổi ảnh 2

Hakoota Dũng Hà được biết đến như một ca sĩ - nhạc sĩ để lại những ấn tượng đặc biệt với phong cách âm nhạc mang hơi hướng Blue Jazz, và cũng là học trò của Đức Trí tại Sing My Song mùa 2. Trong cuộc thi, Dũng Hà tạo được nhiều ấn tượng với các sáng tác như Dưới Tán Lá Phong Non, Là Thế.

Dũng Hà cho biết: “Bản thân tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ anh Đức Trí để thể hiện ca khúc Ở Nơi Nào Đó. Đây là lần đầu tiên tôi hát ca khúc nhạc phim nên bản thân có chút căng thẳng. Đặc biệt, bài hát lại là OST chính thức trong phim Ước Hẹn Mùa Thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến tôi cũng có đôi chút hồi hộp. Thú thật, trước giờ, tôi rất các phim điện ảnh của anh Dũng nên lần cộng tác này mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc”.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm