Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu

HHT - Phim “Võ Sinh Đại Chiến” gọi là “mỹ nam đại chiến” cũng được khi có hẳn hai trai đẹp: Tiến Hoàng, diễn viên gốc Việt từng đóng trong “Doctor Strange” với Gi A Nguyễn, hotboy mang 3 dòng máu Việt Nam - Ý và Iraq.

Câu chuyện của Võ Sinh Đại Chiến kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng thủ vai) từ Bình Định vào TP.HCM nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ võ của trường và phải lòng ngay “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu.

Những hình ảnh đầu tiên của Võ Sinh Đại Chiến đã hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính do Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn thủ vai. Tiến Hoàng vốn là chàng trai người Anh gốc Việt, từng được tham gia nhiều dự án lớn ở Hollywood như Doctor Strange, Ready Player One hay gần đây nhất là 6 Underground. Giờ đây, Tiến Hoàng trở về Việt Nam gây dựng sự nghiệp và Võ Sinh Đại Chiến là bộ phim “chào sân” của anh tại quê nhà.

Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 1 Tiến Hoàng có một vai nhỏ trong Doctor Strange
Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 2

Tạo hình của Tiến Hoàng trong Võ Sinh Đại Chiến

Đối kháng với Tiến Hoàng là Gi A Nguyễn, chàng hotboy mang ba dòng máu. Có mẹ là người Việt Nam, cha là con lai giữa Ý và Iraq, Gi A Nguyễn có gương mặt rất đặc biệt, từng là vận động viên Judo của đội tuyển TP.HCM. Tuy nhiên, anh có mơ ước được trở thành diễn viên, đã đóng vai nhỏ trong các phim Em Chưa 18, Hồn Papa Da Con Gái. Phim hành động Võ Sinh Đại Chiến là cơ hội để Gi A Nguyễn đốn tim khán giả bằng ngoại hình cũng như tài năng của mình.

Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 3 Vẻ đẹp lai rất lạ của chàng trai mang ba dòng máu
Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm