Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu

HHT - Phim “Võ Sinh Đại Chiến” gọi là “mỹ nam đại chiến” cũng được khi có hẳn hai trai đẹp: Tiến Hoàng, diễn viên gốc Việt từng đóng trong “Doctor Strange” với Gi A Nguyễn, hotboy mang 3 dòng máu Việt Nam - Ý và Iraq.

Câu chuyện của Võ Sinh Đại Chiến kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng thủ vai) từ Bình Định vào TP.HCM nhập học. Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ võ của trường và phải lòng ngay “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu.

Những hình ảnh đầu tiên của Võ Sinh Đại Chiến đã hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính do Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn thủ vai. Tiến Hoàng vốn là chàng trai người Anh gốc Việt, từng được tham gia nhiều dự án lớn ở Hollywood như Doctor Strange, Ready Player One hay gần đây nhất là 6 Underground. Giờ đây, Tiến Hoàng trở về Việt Nam gây dựng sự nghiệp và Võ Sinh Đại Chiến là bộ phim “chào sân” của anh tại quê nhà.

Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 1 Tiến Hoàng có một vai nhỏ trong Doctor Strange
Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 2 Tạo hình của Tiến Hoàng trong Võ Sinh Đại Chiến

Đối kháng với Tiến Hoàng là Gi A Nguyễn, chàng hotboy mang ba dòng máu. Có mẹ là người Việt Nam, cha là con lai giữa Ý và Iraq, Gi A Nguyễn có gương mặt rất đặc biệt, từng là vận động viên Judo của đội tuyển TP.HCM. Tuy nhiên, anh có mơ ước được trở thành diễn viên, đã đóng vai nhỏ trong các phim Em Chưa 18, Hồn Papa Da Con Gái. Phim hành động Võ Sinh Đại Chiến là cơ hội để Gi A Nguyễn đốn tim khán giả bằng ngoại hình cũng như tài năng của mình.

Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 3 Vẻ đẹp lai rất lạ của chàng trai mang ba dòng máu
Xem ngay cuộc đại chiến giữa mỹ nam gốc Việt của “Doctor Strange” với hotboy ba dòng máu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm