Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ?

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ?
HHT - Nhiều giả thuyết thú vị đã được các fan đặt ra.

Tối 14/3, Marvel bất ngờ tung ra trailer mới của Avengers: Endgame. Trailer khiến các fan phấn khích vì tất cả những siêu anh hùng tụ họp để cùng nhau "đảo ngược" cái búng tay của Thanos.

Đặc biệt, trong trailer có cảnh Biệt Đội Siêu Anh Hùng, cả Iron Man từ vũ trụ trở về, ra trận với bộ suit xám mới cực ngầu. Điều này khiến nhiều fan tò mò và đặt ra giả thuyết về người đã cứu Tony Stark.

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ? ảnh 1

Captain Marvel

Dĩ nhiên, nữ siêu anh hùng vừa debut cách đây không lâu, Captain Marvel cũng xuất hiện trong trailer. Trong đoạn mid-credit của Captain Marvel, fan đã được thấy "Chị Đại" gặp gỡ đội Avengers lần đầu tiên. Lúc này, có vẻ như cô nàng vừa kết thúc một chuyến phiêu lưu ngoài vũ trụ. Liệu Carol Danvers có tình cờ nhìn thấy phi thuyền của Iron Man trôi dạt và đưa về Trái Đất không? Với một siêu anh hùng có thể tự mình bay quanh dải ngân hà như cô thì đây chỉ là chuyện nhỏ.

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ? ảnh 2

Pepper Potts

Cô vợ chưa cưới của Tony chỉ là người bình thường, nhưng đừng coi thường Pepper Potts. Trong phần 3 Iron Man, vì nhiễm một loại phóng xạ đặc biệt, Pepper rơi từ trên cao xuống không chết, tay không đấm bay cả kẻ phản diện. Bên cạnh đó, trong một bài đăng trên Instagram của Gwyneth Paltrow - diễn viên thủ vai Pepper, cô khoác trên mình một bộ giáp của Iron Man. Thấy chồng không quay trở về, Pepper đã quyết định ra ngoài vũ trụ tìm anh?

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ? ảnh 3

Valkyrie - "bạn gái" mới của Thor

Nên nhớ, những người dân trên hành tinh Asgard không bị tiêu diệt hoàn toàn. Trước khi Thanos và đàn con tấn công, một phi thuyền, trong đó có những người bạn mới của Thor Valkyrie, Korg, Miek đã chạy thoát. Trên đường trở về Trái Đất tìm Thor, họ có thể phát hiện Tony và cho anh "đi ké".

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ? ảnh 4

Nebula

Iron Man không phải người duy nhất bị kẹt trên phi thuyền. Nebula - em gái nuôi của Gamora cũng ở lại cùng anh. Trong trailer, có vẻ Nebula đã đi tìm kiếm sự trở giúp từ nơi khác khi nhìn thấy lương thực cạn kiệt. Rất có thể, khi Iron Man đang hấp hối, Nebula sẽ kịp trở về cứu anh.

Xem trailer "Avengers: Endgame", có khi nào NASA là người đã cứu Iron Man khỏi cảnh lưu lạc ngoài vũ trụ? ảnh 5

NASA

Ngay sau khi trailer đầu tiên của Avengers: Endgame xuất hiện, khán giả đã đứng ngồi không yên trước hoàn cảnh ngặt nghèo của Người Sắt. Nhiều fan đã nhờ NASA, Cơ quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ ra tay cứu giúp. NASA có vẻ khá hào hứng với đề nghị của người hâm mộ và thông báo trên Twitter rằng sẽ "dùng toàn bộ nguồn lực quét hết bầu trời" để tìm Tony. Và Tony đã trở lại rồi đấy, đừng quên cảm ơn NASA nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.