"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu

"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu
HHT - Chọn tình yêu hay chọn tình phụ tử, một quyết định chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người trẻ trưởng thành. Đó cũng là câu chuyện mà "Xin Chào Hạnh Phúc" mang đến cho khán giả - "Cha và cô ấy".

Xin chào hạnh phúc số phát sóng Cha và cô ấy đã khiến không ít khán giả cảm động bởi câu chuyện tình yêu éo le của người trẻ khi đứng trước sự lựa chọn giữa phụ tử và tình cảm lứa đôi. Đảm nhận vai diễn trong phim gồm có: diễn viên Hoàng Nhân vai ông , Hà Trí Quang vai Thế, Thùy Trang vai Linh.

Câu chuyện mở đầu bằng buổi gặp gỡ định mệnh của Thế với Linh khi cả hai có duyên làm từ thiện tại chính quê nhà của Thế. Lần đầu gặp gỡ, Thế tỏ ra là người cao ngạo, phách lối khiến Linh chán ghét, thậm chí còn hiểu lầm anh là người xấu.

"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu ảnh 1

Tuy nhiên, ẩn đằng sau nét mặt đó là một chàng trai tuổi trưởng thành với hoàn cảnh đặc biệt khi có người cha là ông bị thần kinh lâu năm. Nhà nghèo khó nhưng Thế vấn cố gắng làm việc, giúp đỡ những người hàng xóm xung quanh và chăm lo cho bố.

Anh cùng Linh khám chữa bệnh và phát thuốc cho người nghèo, dần dà có tình cảm với cô tuy nhiên lại che giấu. Không hiểu được cảm xúc với Linh bộc phát từ lúc nào, tuy nhiên mỗi lần chạm tay anh lại bị run rẩy đến nỗi Thế phải gặp bác sĩ vì sợ mình mắc bệnh khó điều trị.

"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu ảnh 2
"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu ảnh 3

Nhưng tình cảm của cả hai vừa chớm nở đã gặp bi kịch, cha của Thế năm xưa từng bị cha Linh hãm hại khi cả hai đang làm chung tại một phân xưởng. Việc cha Linh dùng đá đập vào đầu cha Thế khiến ông bị điên loạn và mắc chứng ám ảnh suốt nhiều năm.

Chứng kiến cảnh con gái yêu con trai của người mình từng hãm hại, cha Linh đã tìm mọi cách ngăn cản. Thậm chí ông còn hối thúc con gái mình về thành phố sớm để chia cắt tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", khi biết được sự thật về chứng bệnh của cha mình, Thế đã căm phẫn từ yêu chuyển thành thù hận, quyết tâm trả thù Linh và cha của cô...

"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu ảnh 4
"Xin chào hạnh phúc": Hà Trí Quang tuyệt vọng lựa chọn giữa tình phụ tử và tình yêu ảnh 5

Cha và cô ấy là một câu chuyện ngang trái nhưng lại mang đến cho người xem thông điệp sâu sắc và nghị lực của con người trong việc vượt qua mọi nghịch cảnh. Tình yêu có thể xóa nhòa thù hận và đưa con người ta đến bến bờ của hạnh phúc. Phim phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 trên VTV3 hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm