Xoài Non tiết lộ về món quà "khủng" mà bố chồng hứa sẽ tặng khi sinh con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đám cưới triệu đô, Xoài Non được bố chồng hứa tặng quà "khủng" khi sinh con đầu lòng, cặp vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam đang lên kế hoạch ghép trứng để mau chóng có em bé.

Mới đây, chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà đã có dịp đến thăm gia đình của vợ chồng Xoài Non và Xemesis. Hai MC Quốc Thuận và Ngọc Lan thật sự choáng ngợp với cơ ngơi rộng lớn cũng như ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân viên mãn của đôi vợ chồng trẻ.

Bố chồng hứa tặng quà "khủng" nếu cặp vợ chồng sinh em bé

Khi về nhà chồng, cô dâu trẻ tuổi Xoài Non được cưng chiều hết mực vì tính cách thân thiện và cũng là người liên kết cả hai gia đình với nhau.

Xoài Non tiết lộ về món quà "khủng" mà bố chồng hứa sẽ tặng khi sinh con đầu lòng ảnh 1

Xoài Non tiết lộ về món quà "khủng" mà bố chồng treo thưởng nếu cặp đôi sinh con.

Xoài Non khẳng định được bố chồng cưng chiều nên khi rủ bố đi đâu cũng đồng ý, mặc dù trước đó người trong nhà khá sợ ông.

Khi được hỏi về việc có con trong tương lai, Xoài Non chia sẻ rằng, bố chồng bảo nếu vợ chồng sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng Xemesis - Xoài Non dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được thì sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ vì cô chỉ muốn sinh một lần.

Bên cạnh đó, Xoài Non nghĩ đến việc ghép trứng là vì cô nàng muốn sinh con sớm để con có tuổi không chênh lệch bố mẹ, lúc đó sẽ dễ hiểu tâm lý của con cái hơn.

Nàng hotgirl có quá khứ "bất hảo" từng khiến ba mẹ đau lòng

Bên cạnh đó, hotgirl Xoài Non cũng chia sẻ về quá khứ "bất hảo", khiến bố mẹ đau lòng và phải nghỉ học sớm. Cô nàng cho biết, bản thân đã trải qua thời điểm không nghĩ tới cảm xúc của bố mẹ, quậy tới mức bị nhốt trong phòng.

Có một lần Xoài Non cãi giáo viên vì cô giáo nói bố mẹ cô nàng chỉ biết kiếm tiền chứ không biết dạy con. Xoài Non đá bàn bỏ ra khỏi lớp thì cô giáo gọi điện về cho bố mẹ nói cô nàng mất dạy. Về nhà bố nói không muốn con gái thất học nên sau chuyện đó Xoài Non vẫn đi học tiếp. Nhưng tới năm THPT thì Xoài Non không học được nữa, bố cô nàng lên rút học bạ mà khóc ngay trên trường vì đau lòng khi cô nghỉ học.

Xoài Non tiết lộ về món quà "khủng" mà bố chồng hứa sẽ tặng khi sinh con đầu lòng ảnh 2

Thấy bố đau lòng nên Xoài Non quyết định ra ngoài kiếm thật nhiều tiền để bù đắp cho gia đình, cô nàng cảm thấy may mắn vì sớm nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất.

Xoài Non tiết lộ về món quà "khủng" mà bố chồng hứa sẽ tặng khi sinh con đầu lòng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm