Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn
HHT - Tin được không, bạn có thể biết trước về một ai đó qua việc ngắm thật kỹ bàn tay của họ, mà chưa cần nói chuyện đâu.

Bạn có thể biết rất nhiều về một người bằng cách nhìn vào bàn tay người đó, nhưng còn ngón tay của họ thì sao? Hóa ra các ngón tay có thể “bật mí” nhiều về chúng ta lắm đó. Nào, bạn hãy nhìn vào bàn tay mình xem các ngón tay có hình dáng thế nào nhé.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 1

a. Ngón tay thẳng, với kích thước tương đối đều đặn từ đầu đến cuối.

b. Ngón tay thuôn nhỏ về phía đầu ngón, gọi là ngón tay nhọn.

c. Ngón tay có những khớp xương lớn, khúc khuỷu.

Và đây là lời giải đáp nhé!

Nếu ngón tay của bạn thẳng: Bạn thường thể hiện ra là một người mạnh mẽ, kiên cường. Bạn thích sự độc lập, và không thích bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, về thực chất, thì bạn là người rất nhạy cảm, đa cảm và trung thực, với một trái tim rất ấm áp.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 2

Nếu ngón tay của bạn nhọn: Điểm đặc trưng của bạn là sáng tạo và trung thành. Một khi bạn trao trái tim của mình cho ai đó, thì bạn cũng dành cho họ tất cả sự chú ý của mình và sẽ không bao giờ khiến họ mất lòng tin. Bạn là người rất tận tụy, nên một khi bạn đã đặt một mục tiêu thì bạn sẽ không bao giờ dừng lại, cho đến tận khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, bạn không phải là người cứng rắn lắm. Bạn thường sợ bị người khác gây tổn thương cho mình.

Nếu ngón tay của bạn có những khớp to, khúc khuỷu: Bạn dễ dàng buông những thứ làm mình nặng gánh hoặc gây khổ sở cho mình. Bạn thường không chấp nhận thử thách và không thích bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân. Bạn tôn trọng ý kiến của người khác, tuy nhiên bạn có thể không làm theo họ, và cũng không thích chơi trò giả vờ. Bạn là người nhạy cảm, và luôn cố gắng để không làm tổn thương đến cảm xúc của người khác.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.