Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn
HHT - Tin được không, bạn có thể biết trước về một ai đó qua việc ngắm thật kỹ bàn tay của họ, mà chưa cần nói chuyện đâu.

Bạn có thể biết rất nhiều về một người bằng cách nhìn vào bàn tay người đó, nhưng còn ngón tay của họ thì sao? Hóa ra các ngón tay có thể “bật mí” nhiều về chúng ta lắm đó. Nào, bạn hãy nhìn vào bàn tay mình xem các ngón tay có hình dáng thế nào nhé.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 1

a. Ngón tay thẳng, với kích thước tương đối đều đặn từ đầu đến cuối.

b. Ngón tay thuôn nhỏ về phía đầu ngón, gọi là ngón tay nhọn.

c. Ngón tay có những khớp xương lớn, khúc khuỷu.

Và đây là lời giải đáp nhé!

Nếu ngón tay của bạn thẳng: Bạn thường thể hiện ra là một người mạnh mẽ, kiên cường. Bạn thích sự độc lập, và không thích bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, về thực chất, thì bạn là người rất nhạy cảm, đa cảm và trung thực, với một trái tim rất ấm áp.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 2

Nếu ngón tay của bạn nhọn: Điểm đặc trưng của bạn là sáng tạo và trung thành. Một khi bạn trao trái tim của mình cho ai đó, thì bạn cũng dành cho họ tất cả sự chú ý của mình và sẽ không bao giờ khiến họ mất lòng tin. Bạn là người rất tận tụy, nên một khi bạn đã đặt một mục tiêu thì bạn sẽ không bao giờ dừng lại, cho đến tận khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, bạn không phải là người cứng rắn lắm. Bạn thường sợ bị người khác gây tổn thương cho mình.

Nếu ngón tay của bạn có những khớp to, khúc khuỷu: Bạn dễ dàng buông những thứ làm mình nặng gánh hoặc gây khổ sở cho mình. Bạn thường không chấp nhận thử thách và không thích bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân. Bạn tôn trọng ý kiến của người khác, tuy nhiên bạn có thể không làm theo họ, và cũng không thích chơi trò giả vờ. Bạn là người nhạy cảm, và luôn cố gắng để không làm tổn thương đến cảm xúc của người khác.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.