Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn
HHT - Tin được không, bạn có thể biết trước về một ai đó qua việc ngắm thật kỹ bàn tay của họ, mà chưa cần nói chuyện đâu.

Bạn có thể biết rất nhiều về một người bằng cách nhìn vào bàn tay người đó, nhưng còn ngón tay của họ thì sao? Hóa ra các ngón tay có thể “bật mí” nhiều về chúng ta lắm đó. Nào, bạn hãy nhìn vào bàn tay mình xem các ngón tay có hình dáng thế nào nhé.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 1

a. Ngón tay thẳng, với kích thước tương đối đều đặn từ đầu đến cuối.

b. Ngón tay thuôn nhỏ về phía đầu ngón, gọi là ngón tay nhọn.

c. Ngón tay có những khớp xương lớn, khúc khuỷu.

Và đây là lời giải đáp nhé!

Nếu ngón tay của bạn thẳng: Bạn thường thể hiện ra là một người mạnh mẽ, kiên cường. Bạn thích sự độc lập, và không thích bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, về thực chất, thì bạn là người rất nhạy cảm, đa cảm và trung thực, với một trái tim rất ấm áp.

Xòe bàn tay, đếm ngón tay, ngắm thật kỹ xem ngón tay nói gì về bạn ảnh 2

Nếu ngón tay của bạn nhọn: Điểm đặc trưng của bạn là sáng tạo và trung thành. Một khi bạn trao trái tim của mình cho ai đó, thì bạn cũng dành cho họ tất cả sự chú ý của mình và sẽ không bao giờ khiến họ mất lòng tin. Bạn là người rất tận tụy, nên một khi bạn đã đặt một mục tiêu thì bạn sẽ không bao giờ dừng lại, cho đến tận khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, bạn không phải là người cứng rắn lắm. Bạn thường sợ bị người khác gây tổn thương cho mình.

Nếu ngón tay của bạn có những khớp to, khúc khuỷu: Bạn dễ dàng buông những thứ làm mình nặng gánh hoặc gây khổ sở cho mình. Bạn thường không chấp nhận thử thách và không thích bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân. Bạn tôn trọng ý kiến của người khác, tuy nhiên bạn có thể không làm theo họ, và cũng không thích chơi trò giả vờ. Bạn là người nhạy cảm, và luôn cố gắng để không làm tổn thương đến cảm xúc của người khác.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.