Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee

HHT - Gần đây, cư dân mạng bỗng dấy lên cuộc tranh luận, nghi vấn “center quốc dân” của C-Biz Thái Từ Khôn đạo nhái bản hit "Đã Lỡ Yêu Em Nhiều" của giám khảo cuộc thi Rap Việt - JustaTee.

Cư dân mạng đã mang 2 ca khúc ra so sánh những điểm tương đồng.

 
Ca khúc Lover của Thái Từ Khôn ra mắt tháng 5/2020
 
MV Đã Lỡ Yêu Em Nhiều của JustaTee được đăng tải trên YouTube từ tháng 11/2017

Một số khán giả nói rằng khi nghe Lover ngỡ đâu là "phiên bản tiếng Trung" của Đã Lỡ Yêu Em Nhiều. Bởi lẽ giai điệu ca khúc khá giống tác phẩm của vị giám khảo Rap Việt. Trong video so sánh giữa hai bài, nhiều khán giả khẳng định Thái Từ Khôn đã “bê nguyên” đoạn điệp khúc Đã Lỡ Yêu Em Nhiều vào Lover

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 1 Đến hiệu ứng sân khấu trình diễn "Lover" của Thái Từ Khôn trong "Thanh Xuân Có Bạn 2".
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 2

Được cho là có độ tương đồng cao đến bất ngờ với poster "Đã Lỡ Yêu Em Nhiều".

Đã Lỡ Yêu Em Nhiều được JustaTee ra mắt năm 2017, còn Lover được Thái Từ Khôn biểu diễn lần đầu tiên trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 hồi đầu năm 2020.

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận khẳng định bản thân cũng thấy giai điệu hai bài rất giống nhau.

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 3 JustaTee
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 4  
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 5  
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 6 Nhiều ý kiến khẳng định nhầm tưởng Lover là phiên bản cover tiếng Trung của Đã Lỡ Yêu Em Nhiều.

Tuy nhiên, cũng có một số bộ phận cho rằng nghe có thể thấy hai bài giống nhau nhưng nếu xét về các yếu tố chuyên môn như: Vòng hòa âm, dòng nhạc phổ… thì mới có thể xác định là Thái Từ Khôn đạo nhái Đã Lỡ Yêu Em Nhiều hay không.

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 7
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 8 Một bộ phận netizen cho rằng "nghe quen quen" chưa phải là cơ sở để khẳng định Thái Từ Khôn đạo nhạc hay không.

Thái Từ Khôn hiện đang là nam idol nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh chàng chính thức bước chân vào giới trí sau khi debut với vị trí center nhóm nhạc Nine Percent sau show sống còn Idol Producer.

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 9 Thái Từ Khôn thời còn là thực tập sinh
Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 10

Trong vai trò host của "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 11

Tới hiện tại vẫn luôn giữ được sức nóng

Sở dĩ Thái Từ Khôn được mệnh danh là “center quốc dân” của C-Biz bởi kể từ khi tham gia show tuyển chọn đến tận vòng chung kết, nam Idol đều giữ vững hạng nhất. Kể cả khi đã hoạt động solo, "nhiệt" của Thái Từ Khôn cũng vượt trội hơn hẳn những center các nhóm nhạc khác. 

Xôn xao nghi vấn Thái Từ Khôn đạo nhái "MV quốc dân" của giám khảo Rap Việt JustaTee ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm