Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất?

HHT - Xu hướng cổ áo bản lớn đang được cực kì yêu thích bởi những tín đồ thời trang trong mùa Xuân - Hè 2021. Phong cách này cực kì dễ tìm và dễ phối đồ, ai cũng có thể đẹp và bắt "trend" với xu hướng này.
Big collars - xu hướng cổ áo bản lớn đang "nóng sốt" bởi ngoài sự cổ điển và sang trọng, nó còn mang lại cảm hứng retro đang được số đông cực kì yêu thích. Điểm cộng lớn nhất của xu hướng này chính là do phần cổ áo lớn tự nhiên trở thành điểm nhấn khá hoàn hảo mà không cần phải quá mức gây ấn tượng.
Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất? ảnh 1
Các tín đồ thời trang trên toàn thế giới cũng lăng xê nhiệt tình xu hướng big collars, từ việc kết hợp với đồ da, áo khoác, phụ kiện bản lớn... khiến cho chiếc cổ áo mang tính cổ điển trông hiện đại và thời thượng hơn.
Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất? ảnh 2 Pernille Teisbaek - tác giả cuốn sách "Mặc đẹp kiểu Scandinavian" cũng yêu thích trend big collars.
Pernille Teisbaek đã kết hợp chiếc áo cổ lớn với một chiếc váy mini dress bằng da tạo cho cô một vẻ ngoài trang nhã nhưng vẫn vô cùng cá tính, kể cả khi cô nàng đang mang bầu.
Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất? ảnh 3 Fashionista được các nhiếp ảnh gia đường phố ưu ái - Susie Lau đã nhanh chóng cập nhật mốt này
Susie Lau thì lựa chọn một chiếc đầm in hoa nhẹ nhàng nữ tính, mang lại cảm giác ấm áp của mùa Xuân với sự kết hợp thời trang rất sáng tạo của cô nàng.
Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất? ảnh 4 Nữ MC nổi tiếng Holly Willoughby cũng lăng xê xu hướng này nhiệt tình.
Holly Willoughby thì mặc áo cổ lớn với váy chữ A, cùng thắt lưng bản mang lại kết quả mỹ mãn nhưng từ những item cực kì đơn giản.
Xu hướng cổ áo bản lớn dự đoán sẽ lên ngôi mùa Xuân - Hè này, mặc nó thế nào để đẹp nhất? ảnh 5 Chiếc áo có cổ bản lớn mang lại cảm giác cổ điển và retro thời Victoria
Ngoài ra, một gợi ý nhỏ cho bạn nữa để mặc đẹp với chiếc áo có cổ bản lớn chính là kết hợp với quần da ống rộng và giày bốt buộc dây sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và cực kì có gu.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm