Xu hướng mới: "Lịm tim" với vị ngon mê li đến từ lớp bọt kem phô mai béo ngậy

Xu hướng mới: "Lịm tim" với vị ngon mê li đến từ lớp bọt kem phô mai béo ngậy
HHT - Nếu trà sữa không thôi vẫn chưa đủ "thỏa mãn" vị giác của bạn, hãy sẵn sàng bi-hạ-gục từ một "tân binh" mới toanh.

Khi Tây Ta về một nhà, trà sữa mà có phô mai

Nhắc đến cheese (phô mai), nhiều người thường nghĩ ngay đến pizza hoặc một món ăn nào rất “Tây”. Trong khi đó, Trà sữa là món rất đặc trưng của các nước Châu Á. Vậy mà, Gong Cha ra tay kết hợp Tây Ta “chung một nhà” với dòng trà sữa với topping cheese milk foam (kem sữa phô mai) mới toanh. Chúng ta hãy tìm hiểu xem vì sao lại có sự kết hợp Tây Ta này nhé.

Xu hướng mới: "Lịm tim" với vị ngon mê li đến từ lớp bọt kem phô mai béo ngậy ảnh 1
 

Cho đến nay, người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc đầu tiên của Cheese là ở quốc gia nào. Cheese được tạo ra do sự vô tình của việc dự trữ sữa bị tác động bởi nhiệt độ và chất liệu của vật chứa đựng. Sau khi, cheese được khám phá ra thì độ “hot” của cheese là không thể phủ nhận. Từ 1 vài nước ở Châu Âu, sự yêu thích cheese được lan rộng ra các nước Châu Mỹ. Tuy nhiên, Châu Á là khu vực mà cheese khó thuyết phục nhất bởi đặc trưng của món ăn. Tuy nhiên, những năm gần đây, độ “ngon” của cheese đã hoàn toàn cưa đổ các bạn trẻ Châu Á một cách đầy thuyết phục. Các đầu bếp tài ba, cũng như nhiều nhà hàng danh tiếng trên thế giới không ngừng chế biến ra các món ăn với cheese.


Trà sữa kết hợp với cheese milk foam

Trà với topping kem sữa phô mai là phiên bản mới toanh từ món truyền thống milk foam (kem sữa) của thương hiệu được teen yêu mến, Gong Cha. Các “tín đồ” của trà sữa này đều đã quá quen với vị mặn nhẹ, béo nhẹ của milk foam truyền thống thì có thể thưởng thức thêm vị cheese (phô mai) thơm lừng và kích thích cả khứu giác lẫn vị giác. Đặc biệt, topping cheese milk foam pha chế cùng trà nguyên chất thì tạo thành một tuyệt tác của trà sữa không gì sánh bằng.

Xu hướng mới: "Lịm tim" với vị ngon mê li đến từ lớp bọt kem phô mai béo ngậy ảnh 2

Một chút mặn của milk foam truyền thống, một chút béo và thơm của cheese hòa quyện trong vị chát nhẹ của trà nguyên chất sẽ giúp hòa quyện hương và cân bằng vị. Tuy nhiên, topping cheese milk foam cũng thích hợp luôn khi dùng chung với trà sữa. Do vậy, những tín đồ trà sữa không cần phải lo lắng. Vì topping cheese milk foam không chỉ làm tăng thêm vị béo nhẹ của sữa mà còn làm tràn đầy hương vị cheese.


Cách thưởng thức “chuẩn” vị cheese milk foam

Bạn nên mở nắp ly và uống trực tiếp để có thể cảm nhận được sự tinh tế hòa quyện giữa mùi thơm, vị béo, ngọt mặn nhẹ nhàng của cheese milk foam, cũng như vị chát nhẹ và hương thơm của trà nguyên chất. Topping cheese milk foam của Gong Cha có thể dùng nóng hay lạnh với trà nguyên chất hoặc trà sữa tùy sở thích, tùy thời tiết. Tuy nhiên, nếu dùng với lượng đường từ 50% trở xuống thì mùi vị được cảm nhận rõ hơn và tinh tế hơn.  

Xu hướng mới: "Lịm tim" với vị ngon mê li đến từ lớp bọt kem phô mai béo ngậy ảnh 3

BÉ TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm