Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie (BLACKPINK) mới đây đã bị vướng vào một rắc rối nói lớn thì không hẳn mà nhỏ thì cũng chẳng nhỏ chút nào. Tuy nhiên, thái độ và cách phản ứng của YG Ent khiến cho không chỉ cộng đồng fan của Jennie bực tức, mà đến cả truyền thông Hàn cũng thấy quá chậm chạp.
Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó ảnh 1

Hôm 14/7, Jennie đăng tải lên IG cá nhân loạt ảnh cô chụp trong một vườn hoa với chú thích “Một chuyến đi chơi” cùng với vài người. Một trong các bức ảnh cho thấy số lượng người đi cùng Jennie là 6 người (vì có 7 cái kem khác nhau), việc này khiến cho một số lượng không nhỏ netizen Hàn cáo buộc Jennie đã vi phạm các quy tắc về giãn cách xã hội.

Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó ảnh 2

Bức ảnh khiến Jennie bị cáo buộc vi phạm quy tắc giãn cách xã hội.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh vẫn còn vô cùng phức tạp, chính phủ Hàn Quốc đã có lệnh cấm tụ tập riêng tư trên 5 người ở các địa điểm công cộng. Với số lượng 7 người, Jennie bị cho là đã vi phạm các quy định trên, và cô phải đối mặt với không ít lời chỉ trích khó nghe từ cộng đồng mạng. Sự việc khá căng thẳng, khiến Jennie phải xoá bỏ bức ảnh chụp với những que kem.

Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó ảnh 3

Tuy nhiên, sau đó, người đại diện của vườn hoa đã lên tiếng bênh vực Jennie, đưa ra thông tin rằng cô tới đây là để làm việc, cụ thể là quay video YouTube, chứ không phải đến chơi với mục đích riêng tư. Thế nên thực chất Jennie không hề vi phạm quy tắc giãn cách xã hội nào cả.

Việc vi phạm các quy định về giãn cách xã hội trong thời điểm hiện nay là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, lẽ ra YG phải ngay lập tức đưa ra thông báo bênh vực Jennie, để cô không phải chịu những lời mắng nhiếc không đáng có từ công chúng.

Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó ảnh 4

Thế nhưng mãi đến ngày 17/4, YG mới chính thức đưa ra thông báo về việc này, nội dung giải thích cho sự việc cũng tương tự như vườn hoa đã đưa ra trước đó. Người hâm mộ của nữ idol và hãng tin Newsen của Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích YG vì phản ứng quá chậm chạp, không có trách nhiệm trong việc bênh vực nghệ sĩ của mình. Đây không phải lần đầu YG có những pha xử lý kém cỏi trước những tin đồn có hại cho nghệ sĩ, cộng đồng người hâm mộ của Jennie đã rất nhiều lần lên tiếng yêu cầu YG đối xử tử tế hơn với nghệ sĩ của mình, nhưng dường như công ty này vẫn chưa có nhiều thay đổi.

Xử lý rắc rối liên quan đến Jennie quá chậm chạp, YG bị fan và truyền thông la ó ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm