Xưa bị chê chỉ số EQ thấp, nay Triệu Lệ Dĩnh đối đáp khéo léo khiến ai cũng khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây không chỉ xinh đẹp, sang chảnh hẳn lên mà chỉ số EQ còn thăng hạng, nói chuyện đâu ra đấy chứ không còn là Triệu Lệ Dĩnh hay “vạ miệng” của ngày xưa nữa.

Chắc hẳn không ai ngờ được Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong lại bứt phá và lột xác ngoạn mục đến vậy. Nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, mỗi lần xuất hiện đều gây thương nhớ. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh còn nâng cấp cả tài ăn nói, đối đáp của mình.

Xưa bị chê chỉ số EQ thấp, nay Triệu Lệ Dĩnh đối đáp khéo léo khiến ai cũng khen hết lời ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc lẫn tài ăn nói

Trước kia, nữ diễn viên vẫn bị xếp vào nhóm chỉ số EQ không cao, nói chuyện không mấy khéo léo khiến bản thân nhiều lần gặp rắc rối, bị chỉ trích. Nhưng bây giờ thì Triệu Lệ Dĩnh đã đối đáp đỉnh cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn như trong một sự kiện quảng cáo bột giặt, Triệu Lệ Dĩnh còn tinh tế phản đòn MC chương trình.

Xưa bị chê chỉ số EQ thấp, nay Triệu Lệ Dĩnh đối đáp khéo léo khiến ai cũng khen hết lời ảnh 2

Cô không ngại phản đối cả ý kiến của MC

Người MC khuyên khán giả nên sử dụng loại bột giặt mới sẽ tốt hơn cho đôi tay của mẹ mình. Thấy vậy, Triệu Lệ Dĩnh nhẹ nhàng phản đối “Chúng ta có thể tự mình giặt giũ, đừng nên để mẹ phải vất vả nhé!”. Màn đối đáp này của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen xứ Trung ngạc nhiên vì không ngờ cô lại suy nghĩ tinh tế đến vậy.

Xưa bị chê chỉ số EQ thấp, nay Triệu Lệ Dĩnh đối đáp khéo léo khiến ai cũng khen hết lời ảnh 3

Trước đó, cũng trong một sự kiện thì Triệu Lệ Dĩnh được hỏi về kinh nghiệm vượt qua những thay đổi của cuộc sống. Cô đã bình tĩnh trả lời “Số mệnh là do chúng ta, không phải do trời định”. Câu nói ngắn gọn cũng giúp Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người khen ngợi, cho thấy cô chẳng than thân trách phận sau biến cố ly hôn mà bình tĩnh vượt qua sóng gió.

Xưa bị chê chỉ số EQ thấp, nay Triệu Lệ Dĩnh đối đáp khéo léo khiến ai cũng khen hết lời ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm