Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm
HHT - Trong talkshow "Sau ánh hào quang" tập 2, cuộc đời của "bà hoàng sàn catwalk" Xuân Lan sẽ được thuật lại một cách tường tận và chân thật nhất.

Ở phần đầu chương trình, Trấn Thành đã mời người thầy đầu tiên của Xuân Lan - Cindy Thái Tài xuất hiện để chia sẻ về con đường lập nghiệp đầy chông gai của nữ người mẫu. Đối diện với Cindy, Xuân Lan tâm sự: “Bây giờ Xuân Lan mới dám nắm tay chị Cindy chứ lúc trước, Lan sợ anh Thái Tài lắm!”.

Để thoát khỏi vai trò diễn lót, Cindy Thái Tài đã làm một cuộc “cách mạng” cho Xuân Lan. Cindy Thái Tài đã đưa Xuân Lan đến nhà tạo mẫu tóc hàng đầu để duỗi và cắt phăng mái tóc dài ngang eo, đổi lấy kiểu tóc “ma nơ canh” mà thời ấy công chúng gọi là “tóc Xuân Lan”.  

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm ảnh 1

Đoạt giải Siêu mẫu quốc tế, Xuân Lan trở thành người Việt Nam đầu tiên mang cúp pha lê và bằng khen quốc tế về quê nhà. Ngay sau đó, cô liên tục trở thành gương mặt thương hiệu của nhiều nhãn hàng lừng lẫy thời bấy giờ. Vụt sáng thành sao, Xuân Lan đặt ra những yêu sách, giành vị trí trình diễn và cả những trang phục đẹp nhất trong mọi chương trình. Chính thói hống hách ấy đã đẩy cô vào vòng cô lập và phải tự đi kết nối xin show để làm lại từ đầu. 

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm ảnh 2

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là "Ricky Martin Việt Nam". Lao vào tình yêu như một con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp khuyến cáo anh vốn là người đồng tính. Thế nhưng, Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu bởi sự mù quáng và trơ lì cố hữu của mình.  

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm ảnh 3

Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, Xuân Lan cảm thấy cả thế giới như đổi mặt với mình vì cuốn tạp chí ấy đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Tuy nhiên, tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại.

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm ảnh 4

Nữ người mẫu mới nổi thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách “sừng tê giác có thể chữa hết bê đê và yêu lại mình như những ngày đầu”. Xuân Lan tiết lộ trong thời gian đầu, chàng ca sĩ đã có những cử chỉ quan tâm, dẫn cô đi chơi vào ngày lễ Tình nhân và khiến cô cảm thấy mình đang được yêu.

Xuân Lan thú nhận từng mắc bệnh ngôi sao, kể chuyện yêu chàng gay suốt 7 năm ảnh 5

Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai...

Sau Ánh Hào Quang tập 2 - Vết cắt giày gót nhọn sẽ phát sóng vào 21h, thứ Hai (9/10) trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.