"Xuân yêu thương" về với những học trò vượt khó vươn lên trường THPT Cẩm Bình (Hà Tĩnh)

"Xuân yêu thương" về với những học trò vượt khó vươn lên trường THPT Cẩm Bình (Hà Tĩnh)
HHT - Lấy chủ đề "Xuân gắn kết, Tết sum vầy", sự kiện Xuân yêu thương 2019 đã trở thành cầu nối nhân văn giữa các thế hệ thầy trò THPT Cẩm Bình, dịp ý nghĩa để trao tặng những món quà động viên, khích lệ các bạn học sinh nghèo vượt khó.

“Xuân gắn kết – Tết sum vầy” là sự kiện cuối năm ý nghĩa được phối hợp tổ chức bởi Đoàn thanh niên và Hội chữ thập đỏ Trường THPT Cẩm Bình. Tổ chức vào sáng ngày 28/1 vừa qua, chương trình đã trao tặng 140 suất quà với tổng giá trị lên tới gần 80 triệu đồng cho các bạn học sinh vươn lên vượt khó. Số tiền này được trích từ Quỹ học bổng - Đầu tư phát triển của trường, với sự chung tay góp sức từ các thế hệ thầy trò THPT Cẩm Bình trên mọi miền Tổ quốc. 

"Xuân yêu thương" về với những học trò vượt khó vươn lên trường THPT Cẩm Bình (Hà Tĩnh) ảnh 1
Chương trình Xuân gắn kết - Tết yêu thương thu hút sự tham gia của đông đảo thầy cô và các bạn học sinh THPT Cẩm Bình.

Không chỉ thể hiện tấm lòng yêu thương con người cao cả, thông cảm sẻ chia với những mảnh đời khó khăn, "Xuân gắn kết - Tết yêu thương" còn là là nhịp cầu kết nối các thế hệ thầy trò Cẩm Bình, tạo nền tảng tri thức, đạo đức và văn hóa cho các thế hệ học sinh. “Chương trình Xuân Yêu thương năm 2019 với chủ đề Xuân gắn kết, Tết sum vầy là điểm hội tụ ý nghĩa, nhân văn mà trường chúng tôi tổ chức, góp phần động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó biết vươn lên, vượt qua hoàn cảnh để nổ lực dành nhiều kết quả trong học tập” - Thầy Nguyễn Văn Quang (Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Bình) chia sẻ.

"Xuân yêu thương" về với những học trò vượt khó vươn lên trường THPT Cẩm Bình (Hà Tĩnh) ảnh 2

"Xuân yêu thương" về với những học trò vượt khó vươn lên trường THPT Cẩm Bình (Hà Tĩnh) ảnh 3
140 suất quà đã được trao tặng trong sự kiện ý nghĩa này nhằm động viên, khích lệ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đặc biệt, đây cũng không phải lần đầu tiên một hoạt động nhân văn và thiết thực thế này được tổ chức tại THPT Cẩm Bình. Xuyên suốt năm học, thầy trò Cẩm Bình còn có rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như học bổng "Vì đó là bạn tôi"; tình nguyện mùa đông; đỡ đầu cho trẻ mồ côi, phong trào việc làm tốt... Tham gia vào những hoạt động ngoại khóa này, teen không chỉ được học về lòng san sẻ, sự gắn kết, yêu thương mà còn có cơ hội để gặp gỡ giao lưu cũng như trở nên tự tin, năng động hơn trong các hoạt động hướng về cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?