Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái!

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái!
HHT - Coi clip mới thấy độ dễ cưng của chú bé này các bạn ạ!

Từ lâu, Mr.Bean đã trở thành một nhân vật màn ảnh không thể thiếu của trẻ em và cả người lớn. Sự hài hước đến từ ngoại hình lẫn tính cách của nhân vật này đã tạo nên một Mr.Bean nổi tiếng toàn cầu và dường như không thể thay thế, càng không thể bắt chước.

Thế nhưng, mới đây, một cậu bé vô danh có tên Alfie đã khiến cư dân mạng thế giới sửng sốt khi hóa thân thành Mr.Bean rất tài tình, đến mức có người còn nói vui: ”Chẳng lẽ Mr.Bean có con rơi?”.

Đoạn clip Alfie ăn mặc và nhảy nhót giống Mr.Bean đã thu về hàng triệu lượt xem khi mẹ của cậu đăng lên Facebook của mình. Trong bộ trang phục quen thuộc, mái tóc chải ngược ôm sát vầng trán ”sân bay” và một gương mặt khá hài hước, Alfie dường như đã trở thành ”bản sao” rất hoàn hảo của Mr.Bean. Thậm chí, trên tay cậu bé còn cầm chú gấu bông màu nâu nổi tiếng của Mr.Bean.

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 1
Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 2

Được biết, nhân ngày Sách và Bản quyền thế giới (World Book Day), trường của Alfie đã tổ chức một cuộc thi, trong đó yêu cầu học sinh hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích. Và Alfie đã chọn Mr.Bean.

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 3

Kết quả, Alfie đã chiến thắng ngày hội này. Và hình ảnh cũng như đoạn clip của cậu đã được viral khắp mọi nơi. Giờ thì mọi người đang chờ đợi xem liệu Mr. Bean ”hàng thật” có xem được clip này không, và anh ấy sẽ phản ứng như thế nào trước "phiên bản nhí" của mình.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.