Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái!

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái!
HHT - Coi clip mới thấy độ dễ cưng của chú bé này các bạn ạ!

Từ lâu, Mr.Bean đã trở thành một nhân vật màn ảnh không thể thiếu của trẻ em và cả người lớn. Sự hài hước đến từ ngoại hình lẫn tính cách của nhân vật này đã tạo nên một Mr.Bean nổi tiếng toàn cầu và dường như không thể thay thế, càng không thể bắt chước.

Thế nhưng, mới đây, một cậu bé vô danh có tên Alfie đã khiến cư dân mạng thế giới sửng sốt khi hóa thân thành Mr.Bean rất tài tình, đến mức có người còn nói vui: ”Chẳng lẽ Mr.Bean có con rơi?”.

Đoạn clip Alfie ăn mặc và nhảy nhót giống Mr.Bean đã thu về hàng triệu lượt xem khi mẹ của cậu đăng lên Facebook của mình. Trong bộ trang phục quen thuộc, mái tóc chải ngược ôm sát vầng trán ”sân bay” và một gương mặt khá hài hước, Alfie dường như đã trở thành ”bản sao” rất hoàn hảo của Mr.Bean. Thậm chí, trên tay cậu bé còn cầm chú gấu bông màu nâu nổi tiếng của Mr.Bean.

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 1

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 2

Được biết, nhân ngày Sách và Bản quyền thế giới (World Book Day), trường của Alfie đã tổ chức một cuộc thi, trong đó yêu cầu học sinh hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích. Và Alfie đã chọn Mr.Bean.

Xuất hiện "bản sao" của Mr. Bean vô cùng hoàn hảo từ ngoại hình cho đến thần thái! ảnh 3

Kết quả, Alfie đã chiến thắng ngày hội này. Và hình ảnh cũng như đoạn clip của cậu đã được viral khắp mọi nơi. Giờ thì mọi người đang chờ đợi xem liệu Mr. Bean ”hàng thật” có xem được clip này không, và anh ấy sẽ phản ứng như thế nào trước "phiên bản nhí" của mình.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.