Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp

HHT - Những tưởng Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) là nữ chính mặc đẹp nhất “vũ trụ phim VTV” hiện nay nhưng một nữ chính khác vừa xuất hiện đã khiến khán giả không ngừng xuýt xoa.
Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 1

Từ phần 1 đến phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, nữ chính Vân Trang vẫn ghi điểm với phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch, dù toàn đồ công sở chỉn chu nhưng vẫn vô cùng hợp mốt. Rất nhiều cô gái muốn học hỏi phong cách diện quần cạp cao như Huyền Lizzie vì giúp kéo dài chân cực xịn.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 2

Nhưng trong phim mới lên sóng Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ thì Lã Thanh Huyền đã chứng tỏ cô là đối thủ ngang sức ngang tài với Huyền Lizzie trong cuộc đua làm nữ chính mặc đẹp nhất “vũ trụ phim VTV” năm 2022.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 3
Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 4

Nếu như Huyền Lizzie có hàng loạt bộ suit lịch lãm, tôn dáng thì Lã Thanh Huyền lại chuẩn bị hàng chục bộ váy áo đậm chất tiểu thư dịu dàng, nữ tính. Áo chiết áo cùng chân váy xòe chính là phong cách chủ đạo của Lã Thanh Huyền trong phim này.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 5
Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 6

Ở phân cảnh nào, nữ diễn viên cũng nổi bật, lộng lẫy và ấn tượng hơn hẳn các bạn diễn khác. Tuy chỉ chọn trang phục có màu sắc nhã nhặn như trắng, kem, xanh nhạt, hồng nhạt… nhưng Lã Thanh Huyền phối màu rất khéo, giúp nhân vật của cô dễ dàng tỏa sáng.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 7
Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 8

Lã Thanh Huyền tiết lộ cô đã chuẩn bị 100 bộ trang phục cho gần 50 tập phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, đủ để nhân vật Cẩm Giang không mặc trùng lần nào trong suốt cả phim.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 9

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhận ra rằng style của Lã Thanh Huyền trong phim này khá giống với vai Tuệ Lâm mà cô đóng ở phim Tình Yêu & Tham Vọng. Từ những bộ váy áo dáng xòe đến những phụ kiện hàng hiệu, nếu có gì khác chỉ là kiểu tóc mà thôi.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 10

Trong khi Tuệ Lâm là tiểu thư con nhà giàu, phó giám đốc một công ty bất động sản lớn thì Cẩm Giang chỉ là một biên kịch tài năng chứ chưa phải quá giàu có. Chính vì hai nhân vật có hoàn cảnh khác nhau nhưng lại mặc cùng style đã khiến khán giả cho rằng Lã Thanh Huyền dù có mặc đẹp nhưng đang bị lặp lại chính mình.

Xuất hiện đối thủ đáng gờm của Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) trên đường đua mặc đẹp ảnh 14
Tin liên quan