Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube

Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube
HHT - Vào đầu tháng 2 này, kênh #POPSKids đã vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribers) trên kênh YouTube, đủ điều kiện để sở hữu Nút Play mạ vàng từ YouTube.

Ra mắt vào năm 2014, #POPSKids là kênh xem video thuần Việt dành cho trẻ em. Đến nay, kênh này đã có hơn 30 chương trình giải trí và giáo dục với hơn 3000 video clip, đã trở thành “món ăn” tinh thần của nhiều khán giả nhỏ tuổi. Vừa qua, vào đầu tháng Hai, kênh này đã đạt 1 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube. Dạo vòng quanh các video clip của kênh YouTube này, có thể thấy được lượng quan tâm của đông đảo khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh vì nó đáp ứng được tính giáo dục, tính giải trí và độ an toàn. 

Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube ảnh 1

POPS Kids đạt 1 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Về tính giải trí, kênh sở hút nút vàng mới của YouTube này cung cấp các nội dung giải trí phù hợp với khán giả nhỏ tuổi, từ những bộ phim hoạt hình, các chương trình ca nhạc cho đến những trò chơi hấp dẫn. Những bộ phim hoạt hình trên POPS Kids vô cùng phong phú, gần gũi như Tom & Jerry, Ben 10 hay mới lạ như Powerpuff Girl. Về mặt giáo dục, các video trong hệ thống kênh này có lồng ghép các nội dung giáo dục vào mỗi chương trình. Ví dụ như chương trình ca nhạc Mầm Chồi Lá được xây dựng với format mỗi ca khúc một câu chuyện. Ở đó, âm nhạc luôn đi kèm với các nội dung gắn với trẻ thơ như bài học về tình cảm gia đình, tình yêu thiên nhiên, kiến thức về đời sống. Ngoài ra, kênh này cũng có các chương trình dạy bé tập vẽ như Siêu nhân bút chì, dạy bé làm đồ chơi sáng tạo như Chơi cùng gấu Pô, chương trình kể chuyện như Gối ôm kể chuyện. Cuối cùng, không thể không nhắc đến một yếu tố quan trọng đối làm nên con số 1 triệu người theo dõi chính là tính an toàn, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều nội dung xấu tràn lan như hiện nay. 

NHẬT TRINH 

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!