Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube

Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube
HHT - Vào đầu tháng 2 này, kênh #POPSKids đã vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribers) trên kênh YouTube, đủ điều kiện để sở hữu Nút Play mạ vàng từ YouTube.

Ra mắt vào năm 2014, #POPSKids là kênh xem video thuần Việt dành cho trẻ em. Đến nay, kênh này đã có hơn 30 chương trình giải trí và giáo dục với hơn 3000 video clip, đã trở thành “món ăn” tinh thần của nhiều khán giả nhỏ tuổi. Vừa qua, vào đầu tháng Hai, kênh này đã đạt 1 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube. Dạo vòng quanh các video clip của kênh YouTube này, có thể thấy được lượng quan tâm của đông đảo khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh vì nó đáp ứng được tính giáo dục, tính giải trí và độ an toàn. 

Xuất hiện kênh giải trí thuần Việt dành cho trẻ em đạt Nút Vàng từ YouTube ảnh 1

POPS Kids đạt 1 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Về tính giải trí, kênh sở hút nút vàng mới của YouTube này cung cấp các nội dung giải trí phù hợp với khán giả nhỏ tuổi, từ những bộ phim hoạt hình, các chương trình ca nhạc cho đến những trò chơi hấp dẫn. Những bộ phim hoạt hình trên POPS Kids vô cùng phong phú, gần gũi như Tom & Jerry, Ben 10 hay mới lạ như Powerpuff Girl. Về mặt giáo dục, các video trong hệ thống kênh này có lồng ghép các nội dung giáo dục vào mỗi chương trình. Ví dụ như chương trình ca nhạc Mầm Chồi Lá được xây dựng với format mỗi ca khúc một câu chuyện. Ở đó, âm nhạc luôn đi kèm với các nội dung gắn với trẻ thơ như bài học về tình cảm gia đình, tình yêu thiên nhiên, kiến thức về đời sống. Ngoài ra, kênh này cũng có các chương trình dạy bé tập vẽ như Siêu nhân bút chì, dạy bé làm đồ chơi sáng tạo như Chơi cùng gấu Pô, chương trình kể chuyện như Gối ôm kể chuyện. Cuối cùng, không thể không nhắc đến một yếu tố quan trọng đối làm nên con số 1 triệu người theo dõi chính là tính an toàn, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều nội dung xấu tràn lan như hiện nay. 

NHẬT TRINH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.