Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn"

Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn"
HHT - Bên cạnh 3 danh hài Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành với chiêu trò ngút ngàn, "Người Bí Ẩn" mùa 4 sẽ mở màn với sự góp mặt của "cặp đôi mai mối" Quyền Linh - Cát Tường.

Trấn Thành và các nghệ sĩ đồng loạt bái phục "thần điêu đại hiệp" Việt Nam

Ở tập này, các nghệ sĩ đã được một phen hoảng hốt trước tài nghệ của võ sư song thiết 21 tuổi. Với 5 thí sinh Bang Cái Bịch, Lão Lên Đồng, Lý Sầu Riêng, Bang Chém Gió, Đụng Vô Là Bại, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai thực sự là một võ sư song thiết - loại vũ khí gồm hai dây xích có mắc dao.

Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn" ảnh 1

Tài không đợi tuổi, Dương Quốc Cường (21 tuổi) với 15 năm luyện võ đã mang cả không gian “kiếm hiệp” hệt như phim lên sân khấu Người Bí Ẩn. Với hai dây xích mắc đầy dao, vận động viên đội tuyển võ cổ truyền từng giành HCV thế giới liên hồi quất đòn, bay lượn đầy ngoạn mục trên sân khấu. Trấn Thành thú nhận đây chính là màn trình diễn võ thuật khiến anh “rợn da gà”, hay nhất trong cả 4 mùa. Trong khi đó, đội nhà lẫn đội khách đều thảng thốt trước thần thái và kỹ nghệ tinh tường của Quốc Cường.

Nghệ sĩ Vân Sơn xúc động tái ngộ đồng nghiệp thuở hàn vi

Ở vòng này, 5 quý ông phong trần cùng xuất hiện và ra sức thuyết phục mình chính là người đâm bàn chông xuyên người. 

Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn" ảnh 2

Không chút nghi ngờ, cả hai đội chơi đã tìm ra Trần Định - chủ nhiệm của rất nhiều đoàn xiếc chính là người đâm bàn chông xuyên người. Gặp lại bạn thân, nghệ sĩ Vân Sơn mừng mừng tủi tủi. Danh hài tiết lộ, anh và Trần Định cùng tham gia một đoàn hát rong ruổi khắp nơi suốt 10 năm trời. Chính những kỹ năng xiếc đơn giản của Vân Sơn cũng do Trần Định hướng dẫn. Sau bao chấn thương lẫn sóng gió, Vân Sơn không khỏi xúc động khi thấy người bạn cũ đã đạt được vị trí xứng đáng như hiện nay.

Danh hài Vân Sơn trở thành "chàng thơ" của thí sinh hát vọng cổ hơi dài

Ở vòng này, Vân Sơn - Hồng Đào đã tìm ra cô gái đang giấu mình trong hình dạng chú chim xanh chính là người hát vọng cổ hơi dài nhất. Đến từ Cà Mau, Hồng Mảnh chứng tỏ mình đích thực là truyền nhân của Phượng Hằng, Cẩm Tiên khi liên tục hát những câu ngân dài đằng đẵng để tâm tình với danh hài Vân Sơn.

Các nghệ sĩ bất ngờ trước màn uốn dẻo cực "đỉnh"

Một biệt đội 6 múi cũng được tuyển chọn để làm mờ mắt 2 đội chơi. Sau khi bị hai đội chơi “tra khảo” cặn kẽ, Vũ Văn Duy đến từ Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ chính là anh chàng 6 múi có khả năng uốn dẻo người để đập vỡ đá tảng nặng 70 kg.

Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn" ảnh 3

Lộ diện truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn đời thứ 9

Ở vòng cuối, 6 người bí ẩn chưa rõ danh phận từ 4 mùa trước cùng trở lại. Trong số họ, sẽ có một người là truyền nhân đánh trống trận Tây Sơn. Giây phút phân thắng bại gần kề, đội Vân Sơn - Hồng Đào lẫn cặp đôi Quyền Linh - Cát Tường đều có gắng vận dụng hết kiến thức để truy lùng ẩn số cuối cùng này. 

Xuất hiện "Thần điêu đại hiệp" ngay trên sân khấu gameshow "Người Bí Ẩn" ảnh 4

Cuối cùng, cô Nguyễn Thị Thuận - nữ thí sinh lớn tuổi nhất đã bị Vân Sơn - Hồng Đào đoán trúng thân phận. Nữ võ sĩ này xuất thân từ vùng đất Tây Sơn và là truyền nhân đời thứ 9 đánh trống trận. Với hào khí của một anh thư liệt nữ, cô Nguyễn Thị Thuận điêu luyện trình diễn bộ môn gia truyền trước sự thán phục không ngớt của các nghệ sĩ.

Chương trình Người Bí Ẩn mùa 4 - tập 2 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/3) trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm