Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty The Pokémon Company đã tiết lộ những thông tin về tựa game mới nhất mang tên Pokémon Sleep. Đây là một trò chơi kì lạ khi người chơi bắt buộc phải… ngủ thì mới có thể lên “level”.

Pokémon Sleep là một trò chơi di động của nhà phát triển Select Button, do The Pokémon Company phát hành. Đây cũng là công ty đã phát hành tựa game Pokémon GO từng gây sốt toàn thế giới.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 1

Về cơ bản, trò chơi là một công cụ theo dõi giấc ngủ và người chơi tương tác với Pokémon trong ứng dụng bằng cách ngủ. Game này sẽ chia giấc ngủ thành 3 loại: ngủ thiu thiu, ngủ gật và ngủ sâu. Tùy vào từng loại, người chơi sẽ thu hút các loại sinh vật khác nhau.

Về bối cảnh của Pokémon Sleep, trò chơi diễn ra trên một hòn đảo nhỏ, nơi có Snorlax khổng lồ đang say ngủ. Người chơi có nhiệm vụ trợ giúp Giáo sư Neroli (nhà nghiên cứu giấc ngủ của Pokémon) bằng cách để điện thoại bên gối khi đi ngủ.

Khi càng chơi nhiều, người chơi càng tăng khả năng mở khóa các kiểu ngủ hiếm với nhiều Pokémon khác nhau. Đặc biệt nhất là Pikachu.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 2

Pikachu là Pokemon nổi tiếng nhất trong bộ phim gốc.

Trước đó, The Pokémon Company đã gặt hái thành công vang dội với tựa game Pokémon GO. Ra mắt vào năm 2016, tính đến năm 2019, trò chơi này đã tạo nên một cột mốc lịch sử với 1 tỷ lượt tải về.

Pokémon Sleep chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng trò chơi này dự kiến ra mắt trên cả iOS và Android.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm