Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty The Pokémon Company đã tiết lộ những thông tin về tựa game mới nhất mang tên Pokémon Sleep. Đây là một trò chơi kì lạ khi người chơi bắt buộc phải… ngủ thì mới có thể lên “level”.

Pokémon Sleep là một trò chơi di động của nhà phát triển Select Button, do The Pokémon Company phát hành. Đây cũng là công ty đã phát hành tựa game Pokémon GO từng gây sốt toàn thế giới.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 1

Về cơ bản, trò chơi là một công cụ theo dõi giấc ngủ và người chơi tương tác với Pokémon trong ứng dụng bằng cách ngủ. Game này sẽ chia giấc ngủ thành 3 loại: ngủ thiu thiu, ngủ gật và ngủ sâu. Tùy vào từng loại, người chơi sẽ thu hút các loại sinh vật khác nhau.

Về bối cảnh của Pokémon Sleep, trò chơi diễn ra trên một hòn đảo nhỏ, nơi có Snorlax khổng lồ đang say ngủ. Người chơi có nhiệm vụ trợ giúp Giáo sư Neroli (nhà nghiên cứu giấc ngủ của Pokémon) bằng cách để điện thoại bên gối khi đi ngủ.

Khi càng chơi nhiều, người chơi càng tăng khả năng mở khóa các kiểu ngủ hiếm với nhiều Pokémon khác nhau. Đặc biệt nhất là Pikachu.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 2

Pikachu là Pokemon nổi tiếng nhất trong bộ phim gốc.

Trước đó, The Pokémon Company đã gặt hái thành công vang dội với tựa game Pokémon GO. Ra mắt vào năm 2016, tính đến năm 2019, trò chơi này đã tạo nên một cột mốc lịch sử với 1 tỷ lượt tải về.

Pokémon Sleep chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng trò chơi này dự kiến ra mắt trên cả iOS và Android.

Xuất hiện tựa game kỳ lạ bắt buộc người chơi phải ngủ mới có thể lên "level" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm