Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.

Vợ chồng Harry - Meghan từng nói rằng, sau khi rời Hoàng gia Anh, họ muốn theo đuổi một cuộc sống bình thường, đơn giản, tránh xa truyền thông. Nhưng dường như họ không cố gắng tránh xa truyền thông chút nào. Meghan thậm chí còn viết thư và gọi điện cho các chính trị gia ở Mỹ nhằm kêu gọi sự ủng hộ cho các ý kiến của mình, khi mà cô vẫn đang giữ tước vị Nữ Công tước của Hoàng gia Anh (đúng ra không được nêu quan điểm chính trị).

Và tất nhiên, được chú ý nhiều thì cũng sẽ nhận được những bình luận trái chiều. Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những lời chỉ trích gay gắt nhằm vào Meghan.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry ảnh 1

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump không hề nể mặt Meghan. Ảnh: Head Topics.

Trong một cuộc phỏng vấn được ghi hình ở Florida, ông Trump - vốn không phải là người hay e dè về lời nói - đã thẳng thừng phê phán Meghan Markle.

Theo trang Sky News, cựu Tổng thống Trump nói: “Tôi không thích Meghan. Không thích ngay từ ngày đầu tiên. Tôi nghĩ Harry đã bị lợi dụng… Mối quan hệ của cậu ta với gia đình đã bị phá hỏng hết, còn Nữ hoàng thì dau lòng”. Rồi ông kết luận: “Nhiều người bảo tôi rất giỏi dự đoán, tôi nghĩ một ngày nào đó, cậu ta (Harry) sẽ hối hận”.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry ảnh 2

Cựu Tổng thống Trump luôn tỏ ra rất quý mến Nữ hoàng Anh. Ảnh: 4state News.

Khi người phỏng vấn hỏi ông nghĩ thế nào về việc Meghan vẫn dùng tước vị Nữ Công tước xứ Sussex khi ở Mỹ và khi viết thư cho các thành viên Quốc hội Mỹ, ông Trump bình luận: “Cô ta đang cố làm những điều mà theo tôi lá rất không phù hợp. Tôi nghĩ cô ta rất thiếu tôn trọng đối với Hoàng gia Anh và quan trọng nhất là với Nữ hoàng”.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry ảnh 3

Ông Trump còn đưa ra lời "dự báo" cho Harry. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images; Chip Somodevilla/ Getty Images.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cựu Tổng thống Trump tỏ ra không thích Meghan. Ông từng viết lên Twitter (khi ông còn được dùng Twitter): “Nước Mỹ còn lâu mới trả tiền cho vệ sĩ bảo vệ họ (Harry - Meghan). Họ phải tự đi mà trả lấy!”. Ông thậm chí còn thách Meghan ra tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024, để ông có động lực mà cũng ra tranh cử đối đầu với cô.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump tỏ ra không ưa Meghan, dù cô là người Mỹ. Ảnh: Alamy.

Cũng có lần ông Trump nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi chẳng phải là fan của cô ta (Meghan) và tôi sẽ nói ra điều này, mà có lẽ cô ta cũng nghe thấy rồi. Tôi chúc Harry thật nhiều may mắn, vì cậu ấy sẽ cần nhiều may mắn đấy”.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).